Thứ ba, 26/7/2016, 09:57 (GMT+7)

Quý Bình - Lê Phương từng yêu 8 năm, tái hợp rồi lại chia tay

Nam diễn viên tiết lộ về mối tình với Lê Phương khi cả hai còn là sinh viên.

Trong gala Tình bolero phát sóng trên truyền hình, Quý Bình bị diễn viên Minh Luân "phanh phui" chuyện tình thời sinh viên với Lê Phương. Trước sự "khiêu khích" của đồng nghiệp, Quý Bình đành "khai thật" về mối tình này.

quy-binh-le-phuong-tung-yeu-8-nam-tai-hop-roi-lai-chia-tay

Quý Bình tiết lộ chuyện từng yêu Lê Phương 8 năm khi cả hai tham gia 'Tình bolero'.

Quý Bình chia sẻ, anh và Lê Phương quen biết rồi yêu nhau từ thời còn là sinh viên. Trong 8 năm đó, cả hai hiểu và đồng cảm với nhau, cả trên sân khấu lẫn trong cuộc sống. Cuộc tình kéo dài được 8 năm thì cả hai "đôi ngã chia ly", nhưng vì đã quá hiểu nhau nên cả hai vẫn là bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ nhau lúc cần. 

Trong chương trình Tình bolero, Lê Phương cũng tham gia và thể hiện ca khúc Một mình thôi. Khi được hỏi về lý do không song ca cùng "tình cũ", Quý Bình cho rằng hiện tại cả hai đã có những hướng đi cũng như dòng nhạc khác nhau. Hơn nữa, trong chương trình này cô hát bài Một mình thôi, nên anh không song ca cũng hợp lý.

quy-binh-le-phuong-tung-yeu-8-nam-tai-hop-roi-lai-chia-tay-1

Lê Phương - Quý Bình từng tái hợp rồi lại chia tay.

Cuộc tình của Quý Bình - Lê Phương khá nổi tiếng trong giới showbiz. Tuy nhiên, phải đến khi Lê Phương ly hôn Quách Ngọc Ngoan, mối tình này mới ồn ào trên báo chí bởi cả hai quyết định tái hợp. Quý Bình từng giải thích, họ trở lại với nhau vì nhiều lý do. Thời điểm đó cả hai hợp tác trong một số vở kịch và phim truyền hình, đều đóng vai yêu nhau nên cảm xúc trỗi dậy. Cả hai từng nghĩ có thể "nối lại tình xưa", song khi bắt đầu yêu lại thì mọi thứ trở nên phức tạp, lại có xung đột nên họ quyết định dừng. 

Với Lê Phương, cô cho rằng cô và Quý Bình dừng lại là một đôi tình nhân trên màn ảnh đã quá đủ, còn ngoài đời chỉ nên là bạn bè thân thiết. Sau chia tay, Lê Phương thấy thoải mái hơn vì không còn bị những cảm xúc riêng tư chi phối. Hiện tại, cô cũng đã tìm được tình yêu mới. 

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?