Quý Bình chăm sóc Mỹ Ngọc Bolero trong hậu trường

Nam diễn viên ân cần chỉnh sửa bông tai cho quán quân Duyên dáng Bolero sau cánh gà một chương trình tại TP HCM, tối 8/10.

Thứ tư, 10/10/2018, 14:08 (GMT+7)
Quý Bình hội ngộ mỹ nhân Bolero Mỹ Ngọc tại một sự kiện diễn ra hôm đầu tuần. Hai người đều theo đuổi dòng nhạc xưa nên có nhiều mối đồng cảm, kinh nghiệm ca hát chia sẻ với nhau. Sắp tới cả hai có một show diễn chung ở Hà Nội.

Quý Bình hội ngộ 'mỹ nhân Bolero' Mỹ Ngọc tại một sự kiện diễn ra hôm đầu tuần. Hai người đều theo đuổi dòng nhạc xưa nên có nhiều mối đồng cảm, kinh nghiệm ca hát chia sẻ với nhau. Sắp tới cả hai có một show diễn chung ở Hà Nội.

Mỹ Ngọc được xem là nhân tố triển vọng của làng giải trí. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, giọng hát tình cảm. Trong hậu trường, Quý Bình ân cần giúp đàn em đeo lại chiếc bông tai bị tuột.

Mỹ Ngọc được xem là nhân tố triển vọng của làng giải trí. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, giọng hát tình cảm. Trong hậu trường, Quý Bình ân cần giúp 'đàn em' đeo lại bông tai bị tuột.

Mỹ Ngọc vừa hoàn thành album Dáng ngọc và chuẩn bị ra mắt loạt MV quay tại Đà Lạt. Ngoài ca hát, cô còn đóng phim Gia đình showbiz và thỉnh thoảng làm MC trong một số sự kiện. Nữ ca sĩ cười tươi rạng rỡ khi được Quý Bình chăm sóc. Nam diễn viên khá kín tiếng về chuyện đời tư. Sau khi chia tay Lê Phương, anh tìm hiểu vài người nhưng chưa tìm được cô gái thích hợp để cưới làm vợ.

Mỹ Ngọc vừa hoàn thành album 'Dáng ngọc' và chuẩn bị ra mắt loạt MV quay tại Đà Lạt. Ngoài ca hát, cô còn đóng phim 'Gia đình showbiz' và thỉnh thoảng làm MC. Nữ ca sĩ cười tươi khi được Quý Bình chăm sóc. Nam diễn viên khá kín tiếng về chuyện đời tư. Sau khi chia tay Lê Phương, anh tìm hiểu vài người nhưng chưa tìm được cô gái thích hợp để cưới làm vợ.

Mỹ Ngọc chụp ảnh cùng nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

Mỹ Ngọc chụp ảnh cùng nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

NSND Hồng Vân đằm thắm trong tà áo dài. Chị hết lời khen ngợi nhan sắc của quán quân Duyên dáng Bolero 2018.

NSND Hồng Vân đằm thắm trong tà áo dài. 

Ca sĩ Minh Luân cũng là khách mời trong đêm thi hát nhạc bolero. 

Ca sĩ Minh Luân (phải) cũng là khách mời trong đêm thi hát nhạc bolero. 

Mỹ Ngọc hội ngộ đạo diễn Thái Kim Tùng (giữa) và diễn viên Tuyền Mập (ngoài cùng bên phải).

Mỹ Ngọc hội ngộ đạo diễn Thái Kim Tùng (giữa) và diễn viên Tuyền Mập (phải).

Ảnh: Văn Nho

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?