Thứ tư, 2/9/2015, 08:31 (GMT+7)

Quý bà Thu Hương chấm thi Mrs World China 2015

Người đẹp được mời cầm trịch cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ Trung Quốc thành đạt.

Thu Hương vừa được ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới Trung Quốc mời ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay. Ngày 2/9, Á hậu 1 Mrs World 2011 sẽ lên đường sang nước bạn. Ngoài Thu Hương, Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 April Lufriu cũng tới dự Mrs World China 2015 với tư cách khách mời.

Thu Hương cho biết, thời điểm này chị khá bận rộn nhưng vẫn hào hứng nhận lời đi chấm thi nhan sắc. Người đẹp vừa tổ chức thành công sự kiện Leader Talk 2015 dành cho các doanh nhân thành đạt. Chia sẻ cảm xúc khi được mời cầm trịch cuộc thi dành cho các quý bà người Trung Quốc, Thu Hương thổ lộ chị cảm thấy rất vui và vinh dự. Với kinh nghiệm tham gia đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, Thu Hương tự tin sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình trên ghế nóng.

thu-huong-2-3136-1441118911.jpg

Quý bà Thu Hương đẹp mặn mà ở tuổi 36.

Cuộc thi Mrs World China 2015 được tổ chức tại Thẩm Quyến - một trong năm đặc khu kinh tế quan trọng của Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào tối 5/9.

Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội. Chị từng đoạt giải Hoa khôi Thể thao Việt Nam 1995 và giải Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011. Quý bà có kinh nghiệm làm trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Thể thao 2012. Chị cho biết sau khi chấm thi Mrs World China 2015, chị sẽ về nước tham gia tổ chức Mrs Vietnam International vào tháng 12 tới.

Thu Hương có thời gian hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang, đóng phim và làm MC một số chương trình như Phụ nữ Thế kỷ 21, Làm giàu không khó. Ngoài nghệ thuật, quý bà còn kinh doanh, mở công ty truyền thông riêng. Hiện chị có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng là doanh nhân thành đạt và 2 con trai ngoan ngoãn, học giỏi.

Hương Giang
Ảnh: Tuấn Đoàn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?