Thứ năm, 14/11/2019, 00:03 (GMT+7)

Quốc Trường bận rộn sau cơn sốt 'Về nhà đi con'

Sau thành công của 'Về nhà đi con', Quốc Trường không chỉ bận chạy show mà còn bắt đầu dự án điện ảnh mới và webdrama để thể hiện khả năng ẩm thực của mình.

Vai Vũ trong phim Về nhà đi con giúp Quốc Trường vụt sáng trở thành ngôi sao của lĩnh vực truyền hình. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, anh tạm biệt đoàn làm phim ở Hà Nội và trở về Sài Gòn. Thời gian đầu, anh chủ yếu dành thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách và điều hành hệ thống nhà hàng mỳ cay do mình và một số bạn bè làm chủ.

Vai Vũ trong phim 'Về nhà đi con' giúp Quốc Trường vụt sáng trở thành ngôi sao của lĩnh vực truyền hình. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, anh tạm biệt đoàn làm phim ở Hà Nội và trở về Sài Gòn. Thời gian đầu, anh chủ yếu dành thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách và điều hành hệ thống nhà hàng mỳ cay do mình và một số bạn bè làm chủ.

Đã xây dựng được hệ thống ổn định nên Quốc Trường không cần phải thường xuyên ra mặt trực tiếp mà thỉnh thoảng mới đi thị sát ở cơ sở. Chính vì vậy, anh có thời gian để thỉnh thoảng về Cần Thơ thăm bố mẹ. Đối với Quốc Trường, gia đình là điều thiêng liêng, quan trọng nhất. Anh luôn muốn bù đắp cho bố mẹ vì quá khứ phải chịu nhiều cực nhọc, vất vả.

Đã xây dựng được hệ thống ổn định nên Quốc Trường không cần phải thường xuyên ra mặt trực tiếp mà thỉnh thoảng mới đi thị sát ở cơ sở. Chính vì vậy, anh có thời gian để thỉnh thoảng về Cần Thơ thăm bố mẹ. Đối với Quốc Trường, gia đình là điều thiêng liêng, quan trọng nhất. Anh luôn muốn bù đắp cho bố mẹ vì quá khứ phải chịu nhiều cực nhọc, vất vả.

Cuộc sống của Quốc Trường sau cơn sốt Về nhà đi con - 6

Sau 'Về nhà đi con', Quốc Trường sở hữu lượng fan lớn. Để tri ân tình cảm của fan trong suốt thời gian phim phát sóng, anh quyết định tổ chức fan meeting ở cả Hà Nội lẫn Sài Gòn với quy mô lên tới hàng nghìn người. 

Sau thành công của Về nhà đi con, nam diễn viên tậu xe hơi mới trị giá hơn 5 tỷ đồng. Anh thừa nhận hiệu ứng của bộ phim giúp mình đắt show quảng cáo và thu nhập cũng tăng lên nhiều nhưng không đặt nặng chuyện tiền bạc. Việc mua thêm một chiếc xe với aanh cũng chỉ là để có thêm phương tiện đi lại chứ không phải để thể hiện mình giàu có, khá giả.

Nam diễn viên tậu xe hơi mới trị giá hơn 5 tỷ đồng. Anh thừa nhận hiệu ứng của bộ phim giúp mình đắt show quảng cáo và thu nhập cũng tăng lên nhiều nhưng không đặt nặng chuyện tiền bạc. Việc mua thêm một chiếc xe với anh cũng chỉ là để có thêm phương tiện đi lại chứ không phải để thể hiện mình giàu có, khá giả.

Cuộc sống của Quốc Trường sau cơn sốt Về nhà đi con - 8

Quốc Trường đắt show sự kiện ở cả miền Nam lẫn miền Bắc nhưng chỉ nhận những chương trình lớn. Anh thỉnh thoảng hội ngộ bạn diễn Bảo Thanh trong các sự kiện. Ngoài ra, anh còn làm đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Cuộc sống của Quốc Trường sau cơn sốt Về nhà đi con - 7

Là trai độc thân nên Quốc Trường thường xuyên "thả thính" trên trang cá nhân bằng những lời lẽ ngôn tình. Nam diễn viên chia sẻ, anh làm vậy chỉ vì muốn cho fan của mình có những phút giây thư giãn chứ không hề có ý tán tỉnh ai.

Cuộc sống của Quốc Trường sau cơn sốt Về nhà đi con - 5

Chưa có ý định tái xuất với phim truyền hình nhưng nhân đà thành công của vai Vũ, Quốc Trường nhận một phim điện ảnh mới. Trong dự án này, anh hợp tác với diễn viên hài Thu Trang và một số diễn viên khác. Chưa thể tiết lộ cụ thể về nội dung phim cũng như các bạn diễn nhưng Quốc Trường cho biết, anh dành rất nhiều tâm huyết cho bộ phim và đã gác lại nhiều công việc để lên Đà Lạt ghi hình.

Cuộc sống của Quốc Trường sau cơn sốt Về nhà đi con - 9

Sau khi hoàn thành bộ phim ở Đà Lạt, Quốc Trường lập tức về Cần Thơ để thăm gia đình vài ngày. Ở quê, anh xây cho bố mẹ một biệt thự trị giá khoảng 20 tỷ đồng với nội thất sang trọng và sân vườn rộng rãi. Ngoài 30 tuổi, anh mong lập gia đình để sớm ổn định cuộc sống cho bố mẹ yên tâm nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân.

Cuộc sống của Quốc Trường sau cơn sốt Về nhà đi con - 4

Bên cạnh đóng phim, Quốc Trường còn dành thời gian xây dựng kênh Youtube cá nhân. Sắp tới, anh sẽ ra mắt 10 tập webdrama về ẩm thực mang tên 'Vào bếp đi con' và giới thiệu những món ăn do chính tay mình nấu dành cho những người yêu thương. Chương trình sẽ có những khách mời là người thân hoặc bạn bè của Quốc Trường. "Tôi trải qua tuổi thơ khó khăn nhưng đầy ắp tình yêu thương của cha mẹ. Những bữa cơm gia đình tuy chỉ là canh, rau đạm bạc nhưng lại là động lực, nguồn năng lượng để Trường phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Sau thành công của 'Về nhà đi con', tôi thực hiện dự án vào bếp để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của buổi cơm gia đình và sự thiêng liêng của tình cảm gia đình", Quốc Trường chia sẻ.

Quốc Trường trổ tài nấu nướng
 
 

Quốc Trường trổ tài nấu nướng

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?