Quốc Trung hủy 'Cầm tay mùa hè' vì ế vé

Đêm nhạc có sự tham gia của Hương Lan, nhóm 5 Dòng Kẻ và Nguyễn Đình Thanh Tâm đã phải hủy trước ngày diễn.

Thứ tư, 11/6/2014, 10:48 (GMT+7)

Nhạc sĩ Quốc Trung buồn rầu gửi thông báo đến giới truyền thông vào chiều 10/6 về việc dừng chương trình Cầm tay mùa hè 2014, dự kiến diễn ra vào ngày 14/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. "Tôi đã làm việc và chuẩn bị cho đêm nhạc 2 tháng, nhưng sắp tới ngày khai diễn, tôi lại phải gửi tới mọi người một thông tin chính thức, dù không mong muốn, dù khó khăn, nhưng tôi vẫn phải quyết định mạnh mẽ", Quốc Trung chia sẻ. Nguyên nhân của việc hủy show xuất phát từ những lý do chủ quan và cả khách quan trong quá trình sản xuất, cùng một số sai lầm cá nhân. Một nguồn tin tiết lộ, Cầm tay mùa hè 2014 không bán được vé như sự mong đợi. 

Quoc-Trung-3899-1399870524-804-2409-8091

Nhạc sĩ Quốc Trung.

Ê kíp chương trình mong nhận được sự cảm thông từ công chúng, đồng thời sẽ trực tiếp liên lạc với những người đã đặt vé sớm để gửi lời xin lỗi. Ban tổ chức cũng hy vọng sẽ đưa chương trình trở lại vào thời điểm thích hợp.

Cầm tay mùa hè là seri âm nhạc do nhạc sĩ Quốc Trung sản xuất đều đặn 3 năm nay. Chương trình được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao với sự góp mặt của các diva như Thanh Lam, Trần Thu Hà hay Thần tượng Âm nhạc Uyên Linh... Quốc Trung từng chia sẻ, anh chịu nhiều khó khăn để duy trì chương trình đến mùa thừ 4 nhằm mang tới cho công chúng những thử nghiệm âm nhạc độc đáo. Cầm tay mùa hè không phải là show âm nhạc thương mại thuần túy mà có concept riêng. Anh luôn chú trọng đến chất lượng nghệ thuật của chương trình để giữ uy tín. Quốc Trung nói, năm nay, Cầm tay mùa hè không có sự góp mặt của những ngôi sao đang hot nhưng 3 cái tên Hương Lan, 5 Dòng Kẻ, Nguyễn Đình Tanh Tâm đều có cá tính âm nhạc hấp dẫn. Tuy nhiên, vì ế vé nên đêm nhạc đành lỗi hẹn với khán giả thủ đô. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?