Quốc Thiên tiết lộ được Uyên Linh, Phương Linh cưng chiều

Vì có quan hệ thân thiết, họ quyết định hợp tác trong dự án mới 'Tuyệt phẩm song ca' dự kiến ra mắt đầu tháng 10.

Thứ hai, 24/9/2018, 09:31 (GMT+7)
Quốc Thiên vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án Tuyệt phẩm song ca. Anh mời hai ca sĩ Uyên Linh, Phương Linh cùng góp mặt bởi cả ba vốn là bạn bè thân thiết với nhau. Quốc Thiên - Uyên Linh cũng từng đăng quang cuộc thi Vietnam Idol mùa giải 2008 và 2010.

Quốc Thiên vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án 'Tuyệt phẩm song ca'. Anh mời hai ca sĩ Uyên Linh, Phương Linh cùng góp mặt bởi cả ba vốn là bạn bè thân thiết với nhau. Quốc Thiên - Uyên Linh đều từng đăng quang cuộc thi Vietnam Idol mùa giải 2008 và 2010.

Ba ca sĩ cùng nhau thực hiện một bộ ảnh hoài cổ đúng tinh thần dự án sắp ra mắt. Quốc Thiên hóa quý ông lịchlãm khi quấn quýt bên 2 mỹ nhân xinh đẹp, dịu dàng.

Ba ca sĩ cùng nhau thực hiện bộ ảnh hoài cổ đúng tinh thần dự án sắp ra mắt. Quốc Thiên hóa quý ông lịch lãm, quấn quýt bên hai cô gái.

Vì thân nhau ngoài đời, họ dễ dàng phối hợp trong các bức ảnh tình tứ bên nhau. 

Vì thân nhau ngoài đời, họ dễ dàng phối hợp trong các bức ảnh tình tứ bên nhau. 

Quốc Thiên tiết lộ rằng anh đã chơi thân với ca sĩ Uyên Linh 7 năm còn ca sĩ Phương Linh được 5 năm. Cả ba từng ấp ủ thực hiện 1 bộ ảnh hay MV chung để làm kỉ niệm nhưng do quá bận rộn phải đến tận bây giờ mới có thể làm được.

Quốc Thiên tiết lộ cả ba từng ấp ủ thực hiện một bộ ảnh hay MV chung để kỷ niệm nhưng do quá bận rộn nên chưa thể bắt tay cùng làm.

Tôi chơi thân với hai chị Phương Linh, Uyên Linh đến mức chị em quá thấu hiểu nhau và khó xảy ra hiểu lầm, xích mích. Dù Uyên Linh mạnh mẽ, thẳng thắn, Phương Linh điệu đà, nhẹ nhàng, nhưng khi chơi chung mọi người luôn tôn trọng sở thích, suy nghĩ của nhau. Đặc biệt, hai chị còn rất cưng chiều tôi, Quốc Thiên chia sẻ.

'Tôi chơi thân với hai chị Phương Linh, Uyên Linh đến mức chị em quá thấu hiểu nhau và khó xảy ra hiểu lầm, xích mích. Dù Uyên Linh mạnh mẽ, thẳng thắn, Phương Linh điệu đà, nhẹ nhàng, nhưng khi chơi chung mọi người luôn tôn trọng sở thích, suy nghĩ của nhau. Đặc biệt, hai chị còn rất cưng chiều tôi', Quốc Thiên chia sẻ.

Nam ca sĩ tự hào về tình bạn bền chặt của mình: khi biết tôn trọng và mở lòng với nhau chắc chắn mình sẽ có một tình bạn đẹp.

Nam ca sĩ tự hào về tình bạn bền chặt của mình: 'Khi biết tôn trọng và mở lòng với nhau chắc chắn mình sẽ có một tình bạn đẹp'.

Sản phẩm Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát hành vào đầu tháng 10 tới.

Sản phẩm 'Tuyệt phẩm song ca' sẽ được phát hành vào đầu tháng 10.

Photo: Rin Trần - Stylist: Đinh Thanh Long.

Nhiếp ảnh: Rin Trần - Stylist: Đinh Thanh Long.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?