Thứ ba, 26/11/2019, 14:00 (GMT+7)

Quốc Thiên quyết 'giành' 200 triệu đồng để làm MV mới

Tham gia gameshow 'Gà đẻ trứng vàng', Quốc Thiên tiết lộ MV của anh có lượng view không cao nhưng chi phí bỏ ra lớn nên quyết phải giành giải.

Sau chia sẻ của giọng ca Vạn sự tùy duyên, Ali Hoàng Dương cho biết: "View quan trọng nhưng chất lượng bài hát và giai điệu hay, ý nghĩa thì đáng quý hơn làm sản phẩm âm nhạc chỉ vì chạy theo view". Ngoài ra, Ali tiết lộ rất ngưỡng mộ body sáu múi săn chắc và sản phẩm âm nhạc của Quốc Thiên.

Ali Hoàng Dương (phải) ngưỡng mộ thân hình vạm vỡ của Quốc Thiên.

Ali Hoàng Dương (phải) ngưỡng mộ thân hình vạm vỡ của Quốc Thiên.

Quốc Thiên kể anh có một khoảng thời gian dài im ắng trong hoạt động ca hát chỉ vì sản phẩm âm nhạc của mình không "hút view". Vì vậy, anh muốn dành thời gian thay đổi ngoại hình. "Ngoại hình đối với một nghệ sĩ rất quan trọng. Bây giờ, nhiều nam ca sĩ như Jun Phạm, Ngô Kiến Huy có ý thức về việc tập thể hình. Về phái nữ thì có gương mặt nổi bật yêu thể thao là Phương Trinh Jolie", anh nói.

Tập 3 "Gà đẻ trứng vàng" do MC Thành Trung và ca sĩ Hoàng Yến Chibi dẫn dắt sẽ lên sóng vào 20h30, thứ Tư, ngày 27/11, trên VTV3. Chương trình có sự tranh tài của hai đội chơi gồm Ali Hoàng Dương - Sam và Quốc Thiên - Phương Trinh Jolie. Bốn khách mời mang đến bầu không khí vui tươi, hào hứng và không ngừng "chặt chém" nhau về thể hình.

Phương Trinh Jolie và Quốc Thiên được khen ngợi vì sở hữu thân hình đẹp.

Phương Trinh Jolie và Quốc Thiên được khen ngợi vì sở hữu thân hình đẹp.

MC Thành Trung hài hước giới thiệu khách mời: "Sự kết hợp của nam ca sĩ có thể hình vạm vỡ nhất Việt Nam và nữ ca sĩ có thân hình gợi cảm nhất Việt Nam". Sau câu nói của MC, Quốc Thiên và Phương Trinh Jolie tự tin bước ra. Cả hai còn chọn từ "Healthy" để đặt tên cho đội mình. Khi được MC hỏi: "Các bạn có linh tính hay quyết tấm giành lấy giải thưởng trị giá bao nhiêu trong chương trình hôm nay không?". Quốc Thiên tự tin trả lời: "Nghe hai MC cho biết tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng, lại còn nhân đôi. Em quyết tâm phải kiếm được 200 triệu đồng, đủ làm MV sương sương mới chịu về".

Sam và Ali Hoàng Dương tự tin về tri thức của mình.

Sam và Ali Hoàng Dương tự tin về tri thức của mình.

Tiếp đó là sự xuất hiện hai khách mời với màu sắc trái ngược là Sam và Ali Hoàng Dương. Cả hai chào sân với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch và đáng yêu khiến MC Thành Trung phải thốt lên: "Tôi có cảm giác một đội vạm vỡ. Còn đội này mong manh, dễ vỡ". Sam không đồng tình với cách giới thiệu của MC nên phản đối lại: "Anh có sự bất công khi giới thiệu đội bên kia có quá nhiều ưu điểm gợi cảm, vạm vỡ. Còn hai đứa em đi ra là hèn liền". Để đáp lại "sự bất công" của Thành Trung, Sam và Ali đặt tên đội là "Beauty". Dù bị yếu thế về mặt thể hình nhưng Sam tự tin đội mình am tường kiến thức ở tất cả lĩnh vực để khiêu chiến đội bạn trong phần thi "Thử thách kiến thức cá nhân".

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả