Quốc Nghiệp hát cùng vợ, diễn xiếc với con trai

Nghệ sĩ xiếc khiến khán giả hào hứng khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc với vai trò ca sĩ và còn ngẫu hứng biểu diễn xiếc cùng con trai.

Thứ hai, 9/7/2018, 09:17 (GMT+7)
Chương trình Thay lời muốn nói chủ đề Duyên diễn ra tại nhà hát Đài truyền hình TP HCM tối 8/7 có sự tham gia của gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Chương trình 'Thay lời muốn nói' chủ đề 'Duyên' diễn ra tại nhà hát Đài truyền hình TP HCM tối 8/7 có sự tham gia của gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Ban đầu, Ngọc Mai thể hiện ca khúc 'Con đường có lá me bay' một mình, sau đó Quốc Nghiệp dắt con trai ra song ca cùng vợ. Nam nghệ sĩ xiếc có giọng hát trầm ấm, phong cách chuyên nghiệp như ca sĩ thực thụ. 

Quốc Nghiệp chia sẻ, xiếc là tình yêu lớn nhất nhưng tình yêu lớn quan trọng không kém chính là vợ con nên việc anh góp mặt cùng vợ con trên cùng một sân khấu niềm hạnh phúc.

Quốc Nghiệp chia sẻ, xiếc là tình yêu lớn nhất nhưng tình yêu lớn quan trọng không kém chính là vợ con nên việc anh góp mặt cùng họ trên cùng một sân khấu là niềm hạnh phúc. Trong phần giao lưu Quốc Nghiệp cũng chia sẻ về chấn thương ở cổ khiến anh phải hủy liveshow cùng anh trai Quốc Cơ. 

Trước khán giả truyền hình, Quốc Nghiệp đã ngẫu hứng trình diễn một màn xiếc cùng con trai hơn một tuổi khiến mọi người thích thú. 

Trước khán giả truyền hình, Quốc Nghiệp đã ngẫu hứng trình diễn một màn xiếc cùng con trai hơn một tuổi khiến mọi người thích thú. 

Nhóc tỳ Hùng Tâm không chút sợ sệt, khuôn mặt bé rất bình tĩnh vì đã quen với động tác này. 

Nhóc tỳ Hùng Tâm không chút sợ sệt, khuôn mặt bé rất bình tĩnh vì đã quen với động tác này. 

Sau màn diễn, Quốc Nghiệp đặt nụ hôn tình cảm lên má bà xã. Trong thời gian anh sang Anh thi Tìm kiếm tài năng Anh quốc, ca sĩ Ngọc Mai đứng ngồi không yên vì lo lắng.

Sau màn diễn, Quốc Nghiệp đặt nụ hôn tình cảm lên má bà xã. Trong thời gian anh sang Anh thi Tìm kiếm tài năng Anh quốc, ca sĩ Ngọc Mai đứng ngồi không yên vì lo lắng.

Quốc Nghiệp diễn cùng vợ con
 
 

Màn trình diễn của gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

Diva Thanh Lam từ Hà Nội vào tham gia chương trình. Chị thể hiện hai ca khúc Giọt sương trên mí mắt và Em hãy ngủ đi.

Diva Thanh Lam từ Hà Nội vào tham gia chương trình. Chị thể hiện hai ca khúc 'Giọt sương trên mí mắt' và 'Em hãy ngủ đi'.

NSƯT Thanh Lam lắng nghe cánh thư của khán giả nữ gửi đến chương trình. Cô gái có một mối tình bế tắc bởi trót thương một người đã có bạn gái. Thanh Lam đã thẳng thắn đưa ra lời khuyên: Tôi chỉ mong bạn bước vào được thì bước ra được, cầm lên được thì buông xuống được. Cuộc đời hẳn vẫn sẽ còn duyên cho bạn gặp được một người khác, hoàn toàn thuận duyên với bạn để bạn thoát ra khỏi những đau buồn.Hai MC của chương trình là nhà thơ Phong Việt và Quỳnh Hương còn đọc nhiều lá thư khác của khán giả xuyên suốt đêm nhạc. 

NSƯT Thanh Lam lắng nghe cánh thư của khán giả nữ gửi đến chương trình. Cô gái có một mối tình bế tắc bởi trót thương người đã có bạn gái. Thanh Lam thẳng thắn đưa ra lời khuyên: 'Tôi chỉ mong bạn bước vào được thì bước ra được, cầm lên được thì buông xuống được. Cuộc đời hẳn vẫn sẽ còn duyên cho bạn gặp được một người khác, hoàn toàn thuận duyên với bạn để bạn thoát ra khỏi những đau buồn'.

Hai MC của chương trình là nhà thơ Phong Việt và Quỳnh Hương còn đọc nhiều lá thư khác của khán giả xuyên suốt đêm nhạc. 

Kasim Hoàng Vũ góp mặt với ca khúc Vì yêu, mang đến không khí rộn ràng. Ca sĩ cũng vừa chia sẻ thông tin đã có vợ con và đang sống hạnh phúc. 

Kasim Hoàng Vũ góp mặt với ca khúc 'Vì yêu', mang đến không khí rộn ràng. Ca sĩ cũng vừa chia sẻ thông tin đã có vợ con và đang sống hạnh phúc. 

Lân Nhã khoe giọng hát trầm ấm khi thể hiện Những tiếng thở dài.

Lân Nhã khoe giọng hát trầm ấm khi thể hiện 'Những tiếng thở dài'.

Lều Phương Anh tái xuất sau thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc con nhỏ. Cô trình bày ca khúc Tình khúc buồn.

Lều Phương Anh tái xuất sau thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc con nhỏ. Cô trình bày ca khúc 'Tình khúc buồn'.

Bùi Caroon cover hit Tình ca muôn đời của Phương Thanh.

Bùi Caroon cover hit 'Tình ca muôn đời' của Phương Thanh.

Ca sĩ Nguyên Hà trình bày ca khúc chủ đề chương trình mang tên Duyên. Cô đang là một trong những giọng ca nữ hút khách ở phòng trà.

Ca sĩ Nguyên Hà trình bày ca khúc chủ đề chương trình mang tên 'Duyên'. Cô đang là một trong những giọng ca nữ hút khách ở phòng trà.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?