Thứ sáu, 31/7/2020, 09:51 (GMT+7)

Quốc Cơ làm xiếc cùng con gái 5 tháng tuổi

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ lần đầu cho bé Dâu làm quen với màn diễn sức mạnh đôi tay trong chuyến đi Phú Quốc.

Quốc Cơ

Gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vừa có chuyến nghỉ dưỡng ở đảo ngọc, trước khi Covid-19 bùng phát trở lại ở nhiều tỉnh thành. Vợ chồng Én vàng 2006 thương con gái cưng sinh vào đúng mùa dịch nên không được đi chơi nhiều với bố mẹ. Quốc Cơ làm xiếc nâng bé Dâu trên một tay khi cả nhà dạo chơi trong resort ven biển.

Quốc Cơ - 2

Đây là lần đầu nhóc tỳ 5 tháng tuổi 'biểu diễn' cùng bố. Bé Dâu tỏ ra hào hứng, không hề khó chịu hay sợ hãi khi ngồi xếp bằng, được bố nâng bổng lên.

Quốc Cơ - 4

Những động tác này 'hoàng tử xiếc' đã làm với con trai Bắp từ khi bé mới 3 tháng tuổi. Anh bất ngờ vì cả hai con đều nhanh chóng làm quen, dạn dĩ với các màn diễn của bố một cách tự nhiên.

Quốc Cơ - 6

Gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ nghỉ ở một resort cao cấp, có không gian rộng rãi cho các bé vui chơi.

Quốc Cơ - 8

Quốc Cơ vừa dạo biển vừa dạy con trai chơi thả diều.

Quốc Cơ - 10

Bé Bắp thích thú vui đùa cùng bố trong hồ bơi. Nhóc tỳ càng lớn càng lanh lợi, đáng yêu.

Quốc Cơ - 12

Gia đình Hồng Phượng vừa tới Phú Quốc thì nghe tin dịch bệnh lan rộng nên họ quyết định thay đổi kế hoạch, không đi nhiều điểm mà chủ yếu ở trong resort. Trước đó Quốc Cơ dự định đi Đà Nẵng vào tháng 8 nhưng anh đã dời lịch lại để tránh dịch.

Quốc Cơ - 14

Bé Bắp rất thương yêu, cưng chiều em gái. Từ khi có thêm hai thiên thần nhỏ, Quốc Cơ - Hồng Phượng càng thêm hạnh phúc, gắn bó.

Ảnh: Hải An

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao