Thứ hai, 28/1/2013, 17:03 (GMT+7)

Quên scandal ảnh sex, Ngô Á Hinh lại hẹn hò

Sau scandal với thiếu gia Đài Lý Tông Thụy, diễn viên xứ Đài đang cặp kè thành viên F4 Chu Hiếu Thiên.

>> Ngô Á Hinh trở lại bất chấp scandal sex
>> Á Hinh trốn biệt vì scandal ảnh sex với thiếu gia Đài

d

Hình ảnh Ngô Á Hinh và Chu Hiếu Thiên đi chơi cùng nhau được các báo Đài Loan đăng tải, kèm theo đó là thông tin họ hẹn hò.

Đầu tháng 1, Ngô Á Hinh và Chu Hiếu Thiên cùng về Đài Loan trên một chuyến bay từ Tokyo, làm dấy lên tin họ là một cặp mới của làng giải trí. Ngay ngày hôm sau, người mẫu họ Ngô một lần nữa bị bắt gặp ngồi trên xe của Hiếu Thiên, khiến tin đồn càng có cơ sở. Một nguồn tin còn hé lộ, cặp đôi này yêu nhau thắm thiết và có ý định kết hôn trong năm nay.

Trước đó, Ngô Á Hinh từng gây ồn ào khi những hình ảnh phòng the của cô và thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy bị tung đầy rẫy trên mạng. Theo một nguồn tin, chính thời điểm chân dài này suy sụp nhất, thành viên F4 đã ở bên động viên, che chở cho cô, khiến tình cảm của hai người ngày càng gắn bó. Ngô Á Hinh cũng vừa trở lại làng mẫu, cô giảm cân đáng kể so với vài tháng trước. Khi được hỏi về chuyện lấy Chu Hiếu Thiên, chân dài này tức giận: "Tôi mới chỉ vừa bắt đầu lại. Giờ đây lại bị vướng vào những chuyện thế này, tôi làm sao kiếm việc được chứ?. Trừ phi gặp một ai đó thực sự tốt và yêu thương gia đình tôi, giúp tôi không phải vất vả kiếm tiền nữa, nếu không tôi sẽ không kết hôn".

Ngô Á Hinh cũng giải thích rằng tất cả những lần gặp gỡ Chu Hiếu Thiên chỉ là vô tình, và họ là hai người bạn thân thiết không hơn. Trong khi đó, thành viên F4 cũng từ chối bàn luận về tin đồn lần này.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?