Thứ ba, 23/9/2014, 09:45 (GMT+7)

Quên Bá Chi, Đình Phong cuồng say 'người cũ' Vương Phi

Bay 20 lần từ Hong Kong tới Bắc Kinh trong vòng nửa năm qua để gặp người yêu, ông bố hai con đang trở lại với những ngày yêu say đắm. 

Tạ Đình Phong đã quay trở lại với Vương Phi sau 11 năm "đường ai nấy đi", thông tin này gây ồn ào trong dư luận Hong Kong suốt những ngày qua. Theo một nguồn tin, đôi tình nhân đã trở lại bên nhau được 6 tháng nay, và trong suốt thời gian đó, Tạ Đình Phong không quản công việc, nắng mưa, anh 20 lần bay từ Hong Kong tới Bắc Kinh để gặp gỡ người yêu. 

a11-2152-1411439947.jpg

Chuyện tình Phong-Chi và Vương Phi đang "dậy sóng" trong dư luận. Sau 11 năm chia hai ngả, có gia đình riêng, lần lượt làm cha mẹ, Vương Phi và Đình Phong giờ "tình cũ không rủ" lại tới. Bạn thân của Vương Phi, diễn viên Triệu Vy cũng từng úp mở, nhiều năm qua, trái tim Vương Phi luôn có hình bóng Tạ Đình Phong. 

Một nguồn tin tiết lộ, chính khoảng thời gian vô tình "trùng lịch" ở Pháp đầu năm nay đã khơi lại ngọn lửa yêu đương của Đình Phong và Vương Phi. Thời điểm diva Hong Kong sang kinh đô thời trang dự sự kiện, ngôi sao họ Tạ cũng có mặt tại nơi này để ghi hình chương trình ẩm thực. Dù không có cơ hội ăn với nhau một bữa tối tại Paris, cuối cùng, họ vẫn liên hệ và gặp nhau. 

"Tình xưa nối lại", Vương Phi dành cho Tạ Đình Phong sự quan tâm mà anh đang thiếu: cô hỏi thăm về những vết thương anh mang sau thời gian đóng phim hành động, đề nghị anh chăm chút cho sức khỏe nhiều hơn... Những cuộc trò chuyện ngày một tăng lên, cho đến khi họ quyết định làm lại từ đầu. 

Vài ngày sau khi Sohu tung loạt ảnh Vương Phi - Đình Phong hôn nhau nồng nàn trong nhà riêng của diva Hong Kong, paparazzi lại thấy tài tử họ Tạ ở Bắc Kinh. Để tránh sự nhòm ngó không mong muốn, ông bố hai con thuê khách sạn gần nhà bạn gái, và sau đó chờ cô đến. Trong một vài hình ảnh phóng viên ghi lại, Đình Phong tâm trạng phấn khích, nụ cười rạng ngời trên môi, anh thậm chí đeo một chuỗi hạt trên cổ tay - một dấu hiệu của niềm tin vào Phật giáo, tôn giáo mà Vương Phi vô cùng tin cậy.

a33-5128-1411439947.jpg

Tạ Đình Phong đang đắm say trong yêu đương. 

"Người vui kẻ buồn", Trương Bá Chi lại trong tâm trạng ngược hoàn toàn với chồng cũ. Khóc lóc, vào viện truyền nước vì kiệt sức, Bá Chi cho thấy cô chưa thực sự sẵn sàng với việc chồng có người mới. Ngày 21/9, trò chuyện với quản lý, Bá Chi nói cô đã hết yêu Đình Phong, nhưng thất vọng vì sự vô trách nhiệm của chồng: "Anh ấy dành quá ít thời gian cho con cái". Tậm trạng tụt dốc của Bá Chi khiến người quản lý cũ của cô cũng phải thốt lên: "Tôi tự hỏi có phải cô ấy khóc nhiều vì còn yêu Đình Phong, nhưng cô ấy nói không phải, cô ấy thương hai đứa con. Hai thằng bé không nhận được sự quan tâm của cha chúng, một năm ông bố ấy chỉ gặp con vài lần, sinh nhật con thậm chí cũng không đến. Bá Chi luôn chào đón chồng cũ tới với con, nhưng anh ấy nói quá bận. Bá Chi nói rằng người đàn ông ấy không đáng để cô yêu nữa".

Thời điểm này, một số báo Hong Kong bất ngờ đưa tin: Vương Phi đã mang thai đứa con của Tạ Đình Phong. Thông tin ngay lập tức bị phủ nhận bởi quản lý của ca sĩ này. Vị đại diện cũng úp mở: "Vương Phi cô đơn nhiều năm rồi, giờ trái tim cô ấy vui trở lại, tôi mừng cho cô ấy.

a44.jpg

Trong khi vợ cũ Vương Phi đắm đuối với Tạ Đình Phong, Lý Á Bằng vẫn duy trì cuộc sống đời thường, anh đưa con gái Lý Yên đi học ngày 21/9. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?