Thứ năm, 5/1/2017, 09:07 (GMT+7)

Quế Vân gợi cảm trở lại

Hình ảnh của nữ ca sĩ trong sản phẩm mới trông dịu dàng, nữ tính và quyến rũ. 

que-van-goi-cam-tro-lai
que-van-goi-cam-tro-lai-1

Sau album nhạc trữ tình 'Đường tình đôi ngã' phát hành vào tháng 2/2016, Quế Vân chưa ra mắt thêm sản phẩm nào. Cô chủ yếu đi diễn và dự sự kiện. Những ngày đầu năm 2017, Quế Vân trở lại với một bản ballad và MV 'Nỗi đau từ người em tin nhất'.

que-van-goi-cam-tro-lai-2
que-van-goi-cam-tro-lai-3

Hình ảnh của Quế Vân trong MV rất nữ tính, gợi cảm. Cô không khai thác sâu chuyện ăn mặc sexy mà trông nhẹ nhàng, đúng như cá tính, hình tượng ngoài đời.

que-van-goi-cam-tro-lai-4
que-van-goi-cam-tro-lai-5

MV sẽ ra mắt vào khuya 6/1. Đây là lần đầu tiên Quế Vân hợp tác cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú - chủ nhân hit 'Anh cứ đi đi', 'Chạy theo lý trí'... 

que-van-goi-cam-tro-lai-6
que-van-goi-cam-tro-lai-7

'Nỗi đau từ người em tin nhất' là bản ballad nhẹ nhàng, phù hợp chất giọng của Quế Vân, được Vương Anh Tú viết riêng cho cô. Quế Vân chia sẻ, bản thân cô rất thích gu âm nhạc và ngưỡng mộ tài năng của Vương Anh Tú. 

que-van-goi-cam-tro-lai-8
que-van-goi-cam-tro-lai-9

Trong vòng hai năm trở lại đây, Quế Vân gặp khá nhiều sóng gió khi cô dính những scandal không đáng có. Cựu người mẫu sinh năm 1983 chia sẻ, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy scandal ra để đánh bóng tên tuổi bởi cô hoàn toàn không chủ ý gây ra nó. Tuy nhiên một mình cô không thể nào kiểm soát được hết dư luận. Nữ ca sĩ luôn ý thức được rằng, một nghệ sĩ muốn thuyết phục người hâm mộ và tạo ra giá trị thì không có cách nào hơn là tập trung và nỗ lực trong nghề nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Quế Vân

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao