Thứ ba, 7/4/2020, 11:25 (GMT+7)

Quang Tuấn 'truy sát' Phương Anh Đào

Ở phim mới 'Bằng chứng vô hình', Quang Tuấn hóa thân thành hung thủ giết người, truy sát cô gái mù do Phương Anh Đào thể hiện. 

Nhân vật của Phương Anh Đào là Thu, một cô gái khiếm thị vô tình trở thành nhân chứng của một vụ giết người. Vì bị mù, cô khó thuyết phục cảnh sát tin vào lời khai của mình. Cùng lúc đó, Thu trở thành mục tiêu kế tiếp của tên sát nhân.

Khác với các phim trước, Phương Anh Đào thử thách mình khi vào vai người khiếm thị với nhiều cảnh quay mạo hiểm lẫn tâm lý nặng. Không chỉ tập luyện kỹ năng sống không ánh sáng, chuẩn bị cho các cảnh quay hành động, nữ diễn viên còn dành thời gian kết thân với một "bạn diễn" đặc biệt trong phim. Đó là chú chó mà Thu nuôi. 

Phương Anh Đào và chú chó cưng trong phim. 

Phương Anh Đào và chú chó trong phim. 

Trong khi đó, sau khi gây ấn tượng với nhân vật thầy bùa biến thái trong Thất sơn tâm linh, Quang Tuấn một lần nữa thể hiện hình ảnh kẻ giết người máu lạnh mang vỏ bọc tri thức.

Một diễn viên khác đóng vai trò quan trọng trong phim Bằng chứng vô hình là Ái Phương. Nữ ca sĩ sở hữu đai nâu Taekwondo sẽ trổ tài võ thuật khi hóa thân thành nữ cảnh sát đồng hành cùng nữ chính Thu trong hành trình đối đầu với hung thủ. 

Quang Tuấn hóa thân thành sát thủ máu lạnh.

Quang Tuấn hóa thân thành sát thủ máu lạnh.

Ái Phương (phải) có nhiều cảnh diễn chung với Phương Anh Đào.

Ái Phương (phải) có nhiều cảnh diễn chung với Phương Anh Đào.

Bằng chứng vô hình là một phim trinh thám, ly kỳ hiếm hoi của điện ảnh Việt. Đạo diễn là Trịnh Đình Lê Minh, người từng thành công với phim Thưa mẹ con đi vào năm 2019. Bộ phim dự kiến ra rạp từ 10/7.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao