Thứ ba, 30/6/2020, 10:43 (GMT+7)

Quang Tuấn sợ đánh nhau với diễn viên nữ

Quay nhiều cảnh đánh nhau với Phương Anh Đào và Ái Phương trong phim 'Bằng chứng vô hình', Quang Tuấn căng thẳng vì sợ đánh trúng hai bạn diễn nữ.

Trong phim Bằng chứng vô hình, Quang Tuấn đóng vai Lê - một bác sĩ thẩm mỹ mắt và cũng là kẻ sát nhân biến thái. Vì cô gái khiếm thị Thu (Phương Anh Đào đóng) chứng kiến một tai nạn do Lê gây ra, hắn coi cô là "con mồi" để truy đuổi. Đồng hành Thu trên hành trình chống lại cái ác là nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương đóng). Vì vậy, trong phim Quang Tuấn có nhiều cảnh rượt đuổi, đánh nhau với hai nữ diễn viên.

Cảnh phim Quang Tuấn đánh nhau với Ái Phương.

Cảnh phim Quang Tuấn đánh nhau với Ái Phương.

Quang Tuấn nói anh căng thẳng khi thực hiện các cảnh này, sợ làm Ái Phương và Phương Anh Đào bị thương. Nhưng khi tập luyện và quay phim, anh nể phục sự kiên trì và chịu khó của hai nữ diễn viên. Phương Anh Đào chia sẻ với Ngoisao.net, Quang Tuấn khá nương tay với cô trong các cảnh xung đột và cũng chỉ dạy cô nhiều thứ với vai trò một người đàn anh trong nghề.

Ngoài cảnh đánh võ, cảnh rượt đuổi và cảnh dầm mưa cũng làm dàn diễn viên của Bằng chứng vô hình lao lực. Quang Tuấn run lẩy bẩy vì bị dầm mưa từ chiều hôm trước tới sáng sớm hôm sau và bị căng cơ, đau nhức chân khi liên tục quay cảnh rượt đuổi. Phương Anh Đào thì kể cảnh cô chạy trốn Quang Tuấn trong công viên quay trong hai đêm. Cô bị ngã liên tục, nhiều lúc đau và mệt không đứng dậy nổi, muốn bật khóc.

Phương Anh Đào vào vai cô gái mù, có nhiều cảnh dầm mưa, rượt đuổi, bị đánh.

Phương Anh Đào vào vai cô gái mù, có nhiều cảnh dầm mưa, rượt đuổi, bị đánh.

Bằng chứng vô hình là phim trinh thám - hình sự - hành động đầu tiên của điện ảnh Việt ra rạp trong năm 2020. Bộ phim được thực hiện bởi Trịnh Đình Lê Minh - đạo diễn phim Thưa mẹ con đi. Phim trình chiếu từ 10/7.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao