Thứ năm, 10/10/2019, 20:00 (GMT+7)

Quang Tuấn sắp làm bố

Diễn viên Quang Tuấn cho biết vợ anh, ca sĩ Linh Phi, đang mang thai con đầu lòng, sau 3 năm kết hôn.

Quang Tuấn kể, anh sung sướng ôm chặt bà xã vào lòng khi cô báo tin vui lúc nửa đêm. "Con cái là duyên Trời cho nên vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Dù bận rộn tôi sẽ cố gắng sắp xếp công việc để chăm sóc bà xã thật tốt. Thời gian này tôi may mắn đón nhận cùng lúc nhiều tin vui. Phim điện ảnh Thất sơn tâm linh tôi đóng chính vừa công chiếu, giờ tôi lại sắp được làm cha nữa. Phải nói rằng nửa cuối năm 2019 rất đặc biệt với vợ chồng tôi. Tôi muốn cảm ơn bà xã vì đã chấp nhận gác lại đam mê, hoài bão để lui về làm hậu phương vững chắc cho tôi yên tâm tập trung vào sự nghiệp diễn xuất", Quang Tuấn nói.

Bố mẹ và người thân hai bên của đôi vợ chồng đều vui mừng vì cuối cùng tổ ấm của họ cũng có thêm thành viên mới. 

Con đầu lòng của Quang Tuấn và Linh Phi dự kiến chào đời vào tháng 3/2020.

Con đầu lòng của Quang Tuấn và Linh Phi dự kiến chào đời vào tháng 3/2020.

Linh Phi tiết lộ, cô hiện mang thai gần 4 tháng, em bé phát triển khoẻ mạnh. Vợ Quang Tuấn may mắn ít bị nghén, sức khoẻ khá tốt. Từ khi vợ có thai, Quang Tuấn cảm thấy anh cũng "lây" cơn ốm nghén của vợ vì hay thèm ăn hơn trước. Chàng diễn viên phải nỗ lực tập thể thao, giữ hình thể gọn gàng để không ảnh hưởng tới hình ảnh và công việc diễn xuất.

Hàng ngày ngoài thời gian trên phim trường, Quang Tuấn thích về nhà ăn cơm với vợ, nói chuyện với em bé còn trong bụng mẹ. Anh nỗ lực làm việc nhiều hơn để gia đình có một cuộc sống ấm cúng, đủ đầy trong tương lai. "Giờ ông xã là trụ cột kinh tế nên anh khá bận rộn. Tôi hiểu và thông cảm với công việc của chồng. Tôi vui khi thấy anh may mắn, suôn sẻ trong công việc. Bộ phim mới ra mắt nhận những phản hồi tích cực của khán giả. Hai chúng tôi đều thích cuộc sống giản dị, không ồn ào, phô trương nên chẳng đòi hỏi gì hơn", Linh Phi nói.

Vợ Quang Tuấn mang thai gần 4 tháng, vóc dáng chưa thay đổi nhiều.

Vợ Quang Tuấn mang thai gần 4 tháng, vóc dáng chưa thay đổi nhiều.

Quang Tuấn sinh năm 1985, hơn vợ 3 tuổi. Đôi vợ chồng lần đầu gặp nhau khi đóng chung phim truyền hình Kén rể. Năm 2016 họ tổ chức đám cưới. Hiện cả hai sống trong một căn hộ nhỏ ở TP HCM. Quang Tuấn từng đóng nhiều phim truyền hình như: Thuyền giấy, Mặn hơn muối, Cải ơi, Khúc hát mặt trời, Nếu còn có ngày mai... Anh đước khán giả biết đến nhiều hơn khi hoá thân thầy giáo Đức Phúc trong sitcom Gia đình là số 1 phiên bản Việt. Quang Tuấn mới ra mắt vai chính trong phim điện ảnh Thất sơn tâm linh.

>> Vợ chồng Quang Tuấn chụp ảnh mừng con sắp chào đời

Ảnh: Khánh Ngọc

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?