Chủ nhật, 10/11/2019, 10:42 (GMT+7)

Quang Tuấn sắp có con gái

TP HCMDiễn viên Quang Tuấn và bà xã Linh Phi tổ chức lễ công bố giới tính của em bé sắp sinh với bạn bè, người thân.

[Caption Bữa tiệc mừng con đầu lòng của Quang Tuấn - Linh Phi diễn ra mới đây. Puka, Diệu Nhi, đạo diễn Hữu Tiến cùng đồng nghiệp, người thân trong gia đình đến chúc mừng. Thay vì công bố giới tính con theo cách thông thường thì vợ chồng Quang Tuấn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà tiếp đãi khách và yêu cầu mọi người cùng tham gia trò chơi dự đoán giới tính em bé. Cho đến khi trò chơi kết thúc cũng là lúc Linh Phi quyết định rút tấm thiệp kết quả mà cô nhận được từ bác sĩ công bố giới tính của em bé với bạn bè.

Vợ chồng Quang Tuấn mở tiệc mừng khi biết giới tính của con đầu lòng. Họ trang hoàng nhà riêng đầy màu sắc và mời bạn bè, người thân chơi trò đoán em bé sắp sinh là con trai hay con gái.

Nam diễn viên chia sẻ vợ chồng anh đã rất hồi hộp, tò mò về giới tính của con bởi sau hơn 3 năm kết hôn họ mới có tin vui.

Nam diễn viên chia sẻ vợ chồng anh đã rất hồi hộp, tò mò về giới tính của con bởi sau hơn 3 năm kết hôn họ mới có tin vui.

[Caption Linh Phi từng nói, cô mong ước có con gái đầu lòng để sau này bé lớn lên chăm chút em kỹ hơn. Theo Linh Phi, người làm chị thường có sự hy sinh, cẩn trọng và bảo vệ em hơn con trai. Kết quả nằm trong mong đợi của Linh Phi song vẫn khiến cô cảm động. Hành trình làm mẹ của Linh Phi diễn ra khá êm đềm. Ba năm qua, hai vợ chồng kế hoạch để dành thời gian chăm sóc, hiểu nhau hơn. Đúng thời điểm thích hợp, họ đón nhận tin vui. Mang thai ở tháng thứ 5, Linh Phi không ốm nghén quá nhiều. Cô nhận được sự quan tâm, san sẻ kinh nghiệm từ gia đình hai bên để chăm sóc sức khỏe mẹ con thời kỳ mang bầu.

Linh Phi đang mang thai ở tháng thứ năm, sức khoẻ khá tốt. Đôi vợ chồng trông ngóng có một nàng công chúa.

[CaptionCá nhân Quang Tuấn cũng hy vọng con đầu lòng là bé gái. Anh nói mình thích con gái vì bé sẽ quấn quýt ba hơn. Nam diễn viên hứa sẽ chỉ dạy con những gì của một người cha có được. Hiện tại, nam diễn viên đang rất hạnh phúc khi sự nghiệp thăng hoa, vai diễn trong Thất sơn tâm linh được khen ngợi. Kèm theo đó anh vừa đảm nhận vai chính trong một dự án truyền hình do VFC sản xuất.  Chẳng niềm vui nào tuyệt vời bằng làm bố. Dù gái hay trai, Tuấn đều trân trọng và hứa một lòng một dạ với vợ. Cảm ơn con đến với cuộc đời Tuấn như một món quà lớn ông trời ban tặng. Thời gian này, gia đình Tuấn luôn rộn ràng tình yêu thương và hạnh phúc. Cảm ơn bạn bè, khán giả đã yêu thương và chia sẻ niềm vui này cùng vợ chồng Tuấn - nam diễn viên chia sẻ.

'Con cái là món quà ông Trời ban tặng. Thời gian này tôi rất hạnh phúc vì liên tiếp đón nhận nhiều tin vui. Công việc của tôi suôn sẻ, thuận lợi còn tổ ấm luôn rộn ràng từ khi bà xã mang bầu', Quang Tuấn nói.

Sau khi mọi người đã đưa ra dự đoán, Quang Tuấn mới công bố kết quả giới tính của em bé. Đôi vợ chồng sẽ có con gái vào tháng 3 năm sau.

Sau khi mọi người đã đưa ra dự đoán, Quang Tuấn mới công bố kết quả giới tính của em bé. Đôi vợ chồng sẽ đón con gái vào tháng 3 năm sau.

Vợ chồng Quang Tuấn rạng ngời hạnh phúc còn bạn bè thì xúc động, mừng cho cặp đôi đã toại nguyện có công chúa đầu lòng.

Vợ chồng Quang Tuấn rạng ngời hạnh phúc còn bạn bè thì xúc động, mừng cho cặp đôi đã toại nguyện có công chúa đầu lòng.

Diễn viên Puka (áo cam) là người duy nhất đoán đúng giới tính của em bé nhà Quang Tuấn. 

Diễn viên Puka (áo cam) là người duy nhất đoán đúng giới tính của em bé nhà Quang Tuấn. 

[Caption Quang Tuấn sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc của làng phim truyền hình. Anh từng đoạt giải Nam chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình tại giải Cánh Diều Vàng 2016 cho vai diễn trong Khúc hát mặt trời. Ngoài đóng phim, anh còn diễn kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Anh và Linh Phi hẹn hò sau khi đóng chung phim Kén rể. Cả hai kết hôn năm 2016. Họ là cặp đôi được công chúng khen ngợi giản dị, có thực tài.

Buổi tiệc có cả Diệu Nhi (đội mũ, đứng hàng thứ hai) và nhiều đồng nghiệp thân thiết của Quang Tuấn - Linh Phi tham dự.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao