Thứ ba, 26/11/2019, 11:55 (GMT+7)

Quang Tuấn đưa vợ đi giao lưu với sinh viên

Bà Rịa - Vũng TàuDiễn viên Quang Tuấn cùng bà xã Linh Phi vừa có chuyến về quê gặp gỡ, trò chuyện với sinh viên Đại học Vũng Tàu.

[Caption] Quang Tuấn, diễn viên Hồng Kim Hạnh vừa có buổi giao lưu cùng sinh viên Đại học Vũng Tàu trong khuôn viên Hội trường nhà văn hóa thanh niên tỉnh nhà. Nam chính Tiệm ăn dì ghẻ hạnh phúc khi trở về nơi mình và gia đình đang sinh sống, chia sẻ cùng sinh viên những câu chuyện thời trẻ. Đi cùng anh còn có bà xã Linh Phi.

Vợ chồng Quang Tuấn mặc ton-sur-ton xanh dự sự kiện tổ chức ở Nhà văn hóa Thanh Niên thành phố Vũng Tàu. Diễn viên 'Tiệm ăn dì ghẻ' chia sẻ anh rất vui khi về nơi mình sinh ra và lớn lên.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh (phải) cũng hào hứng đi giao lưu với sinh viên. Hai nghệ sĩ chụp ảnh cùng đại diện trường Đại học Vũng Tàu.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh (phải) cũng được mời tới sự kiện này. Hai nghệ sĩ chụp ảnh cùng đại diện Đại học Vũng Tàu.

Hồng Kim Hạnh từng đóng nhiều phim như Trái tim bé bỏng, Em muốn làm người nổi tiếng, Thương nhớ ở ai. Cô đang tham gia Tiệm ăn dì ghẻ cùng Quang Tuấn. Ngoài nghề diễn viên Hồng Kim Hạnh còn là MC.

Hồng Kim Hạnh từng đóng nhiều phim như 'Trái tim bé bỏng', 'Em muốn làm người nổi tiếng', 'Thương nhớ ở ai'. Cô đang tham gia 'Tiệm ăn dì ghẻ' cùng Quang Tuấn. Ngoài nghề diễn viên Hồng Kim Hạnh còn là MC.

Người đẹp ngẫu hứng thể hiện một ca khúc trong sự kiện ở Vũng Tàu.

Người đẹp ngẫu hứng thể hiện một ca khúc trong buổi giao lưu.

[Caption] Vừa đảm nhận vai nam chính trong dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh, Quang Tuấn tiếp tục được khán giả đón nhận với vai phản diện trong Tiệm ăn dì ghẻ. Vì thế nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan đến nghề nghiệp của Quang Tuấn được gửi tới anh. Quang Tuấn tiết lộ, cá nhân anh xác định đi đường dài với nghệ thuật. Thế nên từng bước gầy dựng chổ đứng trong lòng khán giả thay vì đi tắt để nhanh chóng nổi tiếng. Đến nay anh hoàn toàn hài lòng với vị trí có được, cùng những dự án liên tục đến.  Quang Tuấn không giấu giếm thời sinh viên mình từng ham chơi mặc cho ba mẹ nhắc nhở nhiều. Đang theo học ở Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, anh được một người bạn rủ rê thử sức với môi trường Sân khấu điện ảnh. Khi vừa vào môi trường Sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, nam diễn viên chỉ mải mê khám phá những điều mới lạ ở thành phố hoàn toàn mới. Chỉ khi đến kỳ thi mới lao đầu vào ôn bài. Vì thế từng có thời điểm kết quả học tập rất thấp khiến gia đình buồn lòng.

Quang Tuấn thú nhận thời sinh viên anh khá ham chơi, khiến bố mẹ phiền lòng. 'Tôi từng học Cao đẳng Kinh tế đối ngoại nhưng sau đó chuyển sang trường Sân khấu Điện ảnh vì bạn bè rủ rê. Ngày đó tôi lười học lắm, chỉ thích rong chơi tìm hiểu những điều linh tinh quanh mình, đến kỳ thi mới nhồi nhét kiến thức vội vàng nên kết quả học tập không tốt', anh kể.

[Caption] Thực ra bản chất mình là đứa con ngoan nhưng những tò mò tuổi mới lớn làm Tuấn chệch hướng chút ít. Tuấn nhớ khi đó, ba mẹ đã gọi điện và rất gắt gao mắng mình vì kết quả học tập thấp. Dần dần những lời khuyên của thầy cô, bạn bè giúp mình nhận ra tương lai còn rất dài. Nền tảng tri thức là thứ quan trọng nhất để bước vào đời chứ không phải những thú vui ngoài kia. Thế rồi Tuấn dần dần thay đổi thói quen cá nhân, tập trung việc học cao độ hơn. Từ đó một số thầy cô, đạo diễn nhìn thấy năng lực diễn xuất và trao cho Tuấn cơ hội đóng phim, diễn kịch - Quang Tuấn tâm sự.  Quang Tuấn mong muốn học sinh, sinh viên đừng như mình. Theo anh, thời đại thông tin công nghệ càng cao đòi hỏi các bạn trẻ càng chăm chỉ và chắt lọc kiến thức cho riêng mình để có nền tảng cơ bản. Từ đó tự tin với khối óc và bàn tay hi ra đời lao động. Quang Tuấn khuyên sinh viên tìm kiếm và tiếp cận mạng xã hội có chọn lọc nếu không đây sẽ là con dao hai lưỡi giết chết tương lai người trẻ. Quang Tuấn nói, mạng xã hội là công cụ chứ không phải là thứ thiết yếu trong đời sống con người. Anh cũng khuyên sinh viên tìm đến sách vở nhiều hơn để mở mang kiến thức.  Hãy kiên trì theo đuổi ước mơ, đam mê và hoài bão bởi có mục đích thì cuộc sống mới thật sự có ý nghĩa - anh căn dặn sinh viên.  Cũng trong buổi giao lưu, Quang Tuấn và Hồng Kim Hạnh tham gia một số trò chơi, trao quà cho các bạn trẻ. Anh nán lại đến cuối chương trình chụp ảnh kỷ niệm. Bà xã Linh Phi kề cận chồng trong chuyến đi. Sau đó, họ về thăm gia đình tại Vũng Tàu.  Kết thúc buổi giao lưu cùng sinh viên, vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi tham dự buổi ra mắt Anh trai yêu quái tối 25/11. Trê thảm đỏ, Quang Tuấn gặp lại Sỏi (Hoàng Yến Chibi). Anh khá ngại ngừng gặp lại vợ trên màn ảnh khi đứng cạnh bà xã.Em gửi anh chị thông tin mới của Quang Tuấn trong buổi giao lưu mới đây tại Vũng Tàu cùng sinh viên

Bị bố mẹ mắng, Quang Tuấn dần nhận ra bản thân phải thay đổi để có tương lai tốt hơn. Nhờ chăm chỉ học tập, rèn luyện khả năng chuyên môn mà Quang Tuấn dần được thầy cô tin tưởng, giới thiệu đi diễn. Anh khuyên các bạn trẻ không nên sa đà vào mạng xã hội và những thú vui độc hại. 'Muốn thành công, phải kiên trì theo đuổi đam mê và sống có mục đích', Quang Tuấn nhắn nhủ sinh viên. 

Hai diễn viên chụp ảnh với các bạn trẻ trước khi ra về.

Hai diễn viên chụp ảnh với các bạn trẻ trước khi ra về.

Một số fan tranh thủ trò chuyện với vợ Quang Tuấn. Linh Phi từng được biết đến với ca khúc Em kể anh nghe. Cô là học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Từ khi kết hôn, nữ ca sĩ lui về làm hậu phương để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Một số fan tranh thủ trò chuyện với vợ Quang Tuấn. Linh Phi từng được biết đến với ca khúc 'Em kể anh nghe'. Cô là học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Từ khi kết hôn, nữ ca sĩ lui về làm hậu phương để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao