Quang Lê mua giày cao gót tặng Tố My

Nam ca sĩ còn tận tình mang giày hộ cho đàn em trong hậu trường ghi hình 'Thần tượng bolero' mùa 4, chiều 6/3.

Thứ năm, 7/3/2019, 17:25 (GMT+7)
Tố My là một trong những huấn luyện viên Thần tượng Bolero mùa 4. Cô diện váy gam màu hồng bay bổng khi xuất hiện tại phim trường ghi hình vào chiều 6/3 tại TP HCM.

Tố My là một trong những huấn luyện viên 'Thần tượng Bolero' mùa 4. Cô diện váy gam màu hồng bay bổng khi xuất hiện tại phim trường ghi hình vào chiều 6/3 tại TP HCM.

Tố My sinh năm 1991 tại Đà Nẵng, tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM sau đó chuyển sang ca hát. Cô từng đoạt giải Á quân Solo cùng Bolero 2015, thể hiện thành công các bản Bolero như Duyên phận, Phải lòng con gái Bến Tre và từng làm huấn viên Thử tài siêu nhí.

Tố My sinh năm 1991 tại Đà Nẵng, tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM sau đó chuyển sang ca hát. Cô từng đoạt giải Á quân 'Solo cùng Bolero 2015', thể hiện thành công các bản Bolero như 'Duyên phận', 'Phải lòng con gái Bến Tre' và từng làm huấn viên 'Thử tài siêu nhí'.

Tố My cùng chung đội với ca sĩ Quang Lê. Trong hậu trường, nữ ca sĩ bất ngờ khi được đàn anh chuẩn bị món quà là một đôi giày cao gót dành tặng.

Tố My chung đội với ca sĩ Quang Lê. Trong hậu trường, nữ ca sĩ bất ngờ khi được đàn anh chuẩn bị món quà là một đôi giày cao gót.

Quang Lê tận tình mang giày giúp Tố My. Bình thường em ấy có biệt danh thánh cà kheo, mang đôi giày nào cũng cao chót vót . Lần này, tôi mang bằng được đôi giày này về tặng Tố My để em không chặt chém được mình khi đứng chung sân khấu, Quang Lê chia sẻ.

Quang Lê tận tình mang giày giúp Tố My. 'Bình thường em ấy có biệt danh 'thánh cà kheo', mang đôi giày nào cũng cao chót vót. Lần này, tôi mang bằng được đôi giày này về tặng để em không 'chặt chém' được mình nữa khi đứng chung sân khấu', Quang Lê chia sẻ.

Dù Tố My chưa có nhiều kinh nghiệm, Quang Lê khẳng định anh tin tưởng chuyên môn của ngọc nữ bolero vì đã nhiều lần tiếp xúc và hợp tác.

Dù Tố My chưa có nhiều kinh nghiệm, Quang Lê khẳng định anh tin tưởng chuyên môn của 'ngọc nữ bolero' vì đã nhiều lần tiếp xúc, hợp tác.

Tố My được xem là ca sĩ trẻ nhất đảm nhận vai trò huấn luyện viên cuộc thi.

Tố My là ca sĩ trẻ nhất đảm nhận vai trò huấn luyện viên cuộc thi.

Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc kết đôi cùng nhau tìm kiếm những tài năng âm nhạc bolero.

Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc kết đôi cùng nhau tìm kiếm những tài năng âm nhạc bolero.

Sự xuất hiện đảm nhận vai trò huấn luyện viên của hai ca sĩ Đình Văn - Giao Linh là một trong những điểm nhấn của mùa giải năm nay.

Vai trò huấn luyện viên của hai ca sĩ Đình Văn - Giao Linh là một trong những điểm nhấn của mùa giải năm nay.

Thần tượng Bolero mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/4.

'Thần tượng Bolero' mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/4.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?