Thứ tư, 13/9/2017, 11:21 (GMT+7)

Quang Lê hết bị Cẩm Ly lại tới Mr. Đàm quát mắng

Ca sĩ hải ngoại nhỏ tuổi nhất nên hay bị các huấn luyện viên khác 'bắt nạt' trong 'Tuyệt đỉnh song ca'.

Tập 1 Tuyệt đỉnh song ca 2017 phát sóng tối 12/9 khá nhiều màu sắc. Các cặp thí sinh thể hiện nhiều thể loại nhạc khiến các huấn luyện viên thích thú nhưng cũng gây ra cãi vã để "dụ" về đội mình. Quang Lê nhỏ tuổi nhất nên hay bị bắt nạt, có lúc còn bị cả Cẩm Ly lẫn Đàm Vĩnh Hưng quát. 

quang-le-het-bi-cm-ly-lai-toi-mr-dam-quat-mang

Các huấn luyện viên của chương trình.

Trong một tình huống, khi ca sĩ Cẩm Ly đang say mê chia sẻ cảm xúc với thí sinh, nhạc sĩ Minh Vy đòi đổi chỗ ngồi với Quang Lê nhưng anh không đồng ý, vô tình cắt ngang lời của Cẩm Ly khiến chị… cụt hứng và quát lớn. Đàm Vĩnh Hưng được đà, tranh thủ "tát nước theo mưa": “Nghe cô giáo nói chuyện đi kìa”. Khi Quang Lên giải thích rằng: “Mọi trường hợp em ngồi đây, nhưng trường hợp này em ngồi bên kia”, Cẩm Ly vẫn chưa hết khó chịu: “Thí sinh sẽ biết nhận thức Quang Lê ngồi bên trái, bên phải hay ở giữa, yên tâm”.

Cũng trong phần “tranh giành” Ngọc Liên - Như Tài, huấn luyện viên Quang Lê lại bị Đàm Vĩnh Hưng chê: “Mọi người để ý nha, Lê cứ ngồi 5-10 phút là phải đứng lên vì bị kẹt cái bụng. Không phải cái bụng không đâu nhau, còn nhiều thứ ở trong nữa”. 

Trước đó, trong “cuộc chiến” thu hút sự chú ý của cặp thí sinh Bích Ngọc - Minh Đương, Quang Lê hỏi: “Em sinh năm 89, vậy năm nay bao nhiêu tuổi rồi ta?”, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói lớn tiếng: “Tự làm phép trừ đi” khiến cả Minh Vy lẫn Cẩm Ly cũng giật mình.

Cẩm Ly quát Quang Lê
 
 
Cẩm Ly mắng Quang Lê
Mr. Đàm chê ngoại hình Quang Lê
 
 
Đàm Vĩnh Hưng chê ngoại hình Quang Lê
Mr. Đàm quát Quang Lê
 
 
Đàm Vĩnh Hưng lớn tiếng với Quang Lê

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?