Chủ nhật, 18/9/2016, 11:14 (GMT+7)

Quang Lê chấp nhận mang tiếng bị Mai Thiên Vân bỏ rơi

Khi được Kỳ Duyên hỏi về chuyện 'người tình' đã đi lấy chồng, Quang Lê nói, cả hai không có duyên với nhau. 

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi

Quang Lê là một trong những ca sĩ tham gia chương trình 'Đêm tình nhân' vào tối 17/9 do ca sĩ Bằng Kiều làm biên tập âm nhạc. Dù đang có vấn đề về sức khoẻ nhưng anh vẫn hát da diết các ca khúc 'Ngày buồn', 'Hai chuyến tàu đêm'. Quang Lê tự nhận mình là 'mập dễ thương' khi khán giả chê anh ngày càng tăng cân trông thấy. 

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi-1

Khi chưa kịp rút vào hậu trường, giọng ca gốc Huế đã bị MC Kỳ Duyên giữ chân lại để hỏi khó về chuyện tình cảm. Quang Lê từng nói muốn cưới 'người tình âm nhạc' Mai Thiên Vân nhưng tháng trước, cô đã lên xe hoa với bạn trai. Trước câu hỏi có cảm thấy tiếc nuối khi để 'vuột mất' Mai Thiên Vân, anh cho biết, cả hai có mối quan hệ gần gũi ở ngoài đời. Mai Thiên Vân quan tâm đến anh như một người bạn và hai người không có duyên đến với nhau. "Tôi chấp nhận mang tiếng bị Mai Thiên Vân bỏ rơi", anh hóm hỉnh nói. 

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi-2

Tối qua, Quang Lê còn bắt cặp với Lam Anh để cùng hoà giọng trong sáng tác 'Trăm nhớ ngàn thương' của Lam Phương. Cả hai không ngần ngại nắm tay, trao cho nhau ánh mắt tình tứ trước hàng ngàn khán giả Hà Nội. 

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi-3

Người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu Quang Lê và Bằng Kiều song ca ở hit 'Về đâu mái tóc người thương'. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu hé lộ rằng, đây chính là 'món ăn lạ' mà anh dành tặng cho công chúng. 

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi-4

Nhân vật chính của chương trình - ca sĩ Bằng Kiều, đã không làm khán giả thất vọng khi thể hiện 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh', 'Áo lụa Hà Đông' và ca khúc mới anh vừa ra mắt 'Có lẽ'. Tuy nhiên, để chiều lòng các fan, anh quyết định hát một số hit cũ như 'Trái tim bên lề', 'Thao thức vì em', 'Nơi tình yêu bắt đầu'.

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi-5

Khi nhường 'người tình' Lam Anh cho Quang Lê, Bằng Kiều quyết định mời Lệ Quyên làm 'tình nhân' trên sân khấu với anh. Cả hai hoà quyện giọng hát trong liên khúc 'Như đã dấu yêu - Lâu đài tình ái'.

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi-6

Cũng trong đêm nhạc, Bằng Kiều đã bán đấu giá bức tranh mùa thu Hà Nội có chữ ký của tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình. Một khán giả đã bỏ 50 triệu đồng để ủng hộ cho 'anh Bầu'. Số tiền này được cựu thành viên Quả Dưa Hấu quyên vào quỹ 'Bầu Bí' để tặng cho các bệnh nhi và trẻ em nghèo. 

quang-le-chap-nhan-mang-tieng-bi-mai-thien-van-bo-roi-7

Các nghệ sĩ tham gia 'Đêm tình nhân' còn có Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Tóc Tiên... 

>> Xem tiếp ảnh Tóc Tiên khoe chân dài miên man trên sân khấu

Quỳnh Như
Ảnh: Thành Đạt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?