Quang Hà tình tứ với cả hai 'người tình'

Quang Hà đưa người yêu đến chúc mừng ca sĩ Hà Vy khai trương thẩm mỹ viện ở TP HCM chiều 19/9.

Thứ năm, 20/9/2012, 15:30 (GMT+7)

>> Quang Hà bị NSND Như Quỳnh ngăn cản tình yêu
>> Quang Hà tình tứ chụp ảnh cưới với đàn em

Quang Hà đưa cả người yêu Thu Hà đến chung vui cùng 'người tình'. Anh

Chiều 19/9, Quang Hà đưa người yêu là Thu Hà (trái) đến chung vui cùng 'người tình âm nhạc' Hà Vy, nhân dịp cô khai trương một spa. Hai cô gái có nhiều nét hao hao nhau, nên đôi khi khán giả cũng nhầm Hà Vy là bạn gái của anh. Quang Hà không ngại chụp ảnh thân mật với cả hai cô.

Chiều 19/9, Quang Hà bảnh bao đến chúc mừng 'người tình âm nhạc' Hà Vy khai trương một spa do chính cô làm chủ.

Cặp Quang Hà - Hà Vy được biết đến với album song ca 'Nơi cuối thiên đường' phát hành cách đây không lâu. Ngoài đời, Hà Vy chính là người yêu nhạc sĩ Bảo Chinh - cái tên quen thuộc với những bài hit của Quang Hà.

Sau đó, Quang Hà hỗ trợ Hà Vy trong khâu đón tiếp khách mời. Ca sĩ Tô Minh Thắng (trái), một gương mặt quen thuộc ở làng nhạc phía Bắc cũng tranh chủ chuyến công tác đến chúc mừng Hà Vy.

Sau đó, Quang Hà hỗ trợ Hà Vy trong khâu đón tiếp khách mời. Ca sĩ Tô Minh Thắng (trái), một gương mặt quen thuộc ở làng nhạc phía Bắc cũng tranh chủ chuyến công tác TP HCM đến chúc mừng Hà Vy.

Lương Bích Hữu trông như một 'teen boy' với mái tóc tém nhuộm vàng.

Lương Bích Hữu trông như một 'teen boy' với mái tóc tém nhuộm vàng.

Cô ca sĩ 'một mí' chụp ảnh lưu niệm với ca sĩ trẻ Ngô Thủy Tiên, người từng lọt vào

Cô ca sĩ 'một mí' chụp ảnh lưu niệm với ca sĩ trẻ Ngô Thủy Tiên, từng lọt vào chung kết 'Ngôi nhà âm nhạc' và gây ấn tượng bởi phong cách mạnh mẽ, gợi cảm.

Các người mẫu cũng có mặt để chúc mừng Hà Vy. Từ trái qua: 'siêu mẫu ấn tượng' 2012 Kim Tuyền, top 10 siêu mẫu Khánh Phương, giải bạc Siêu mẫu 2010 Thùy Linh và hot girl Hye Trần.

Các người mẫu cũng có mặt để chúc mừng Hà Vy. Từ trái qua: 'siêu mẫu ấn tượng' 2012 Kim Tuyền, top 10 siêu mẫu Khánh Phương, giải bạc Siêu mẫu 2010 Thùy Linh và hot girl Hye Trần. Khánh Phương và Phạm Thùy Linh vừa trở về từ Nhật Bản, sau chuyến sang nước bạn biểu diễn cho chương trình 'Vietnam festival'.

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên (giữa) về nước để tham gia chương trình 'Tình khúc vượt thời gian' tối 22/9, cũng tranh thủ đến chung vui với đồng nghiệp. Cô đi cùng MC Quốc Bình (trái) và make-up Tuấn Tú.

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên (giữa) về nước để tham gia chương trình 'Tình khúc vượt thời gian' tối 22/9, cũng tranh thủ đến chung vui với đồng nghiệp. Cô đi cùng MC Quốc Bình (trái) và make-up Tuấn Tú.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Huy Tân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?