Thứ năm, 19/9/2019, 10:11 (GMT+7)

Quang Hà tiết lộ khối tài sản

Trong show 'Chuyện của sao', Quang Hà cho biết anh vừa mua một dãy nhà gồm 15 căn để cho thuê, bên cạnh một số bất động sản trước đó.

Thời mới vào nghề, Quang Hà nhận cát-xê chỉ 50 nghìn đồng cho 37 bài hát. Sau đó, nam ca sĩ tích cực chạy show, mỗi đêm nhạc riêng ở phòng trà hát trên dưới 30 ca khúc. Sau 19 năm đi hát, giọng ca Ngỡ sở hữu 13 căn nhà, một biệt thự 20 tỷ, dãy nhà vừa tậu để cho thuê và 2 xế hộp hạng sang. Khi được MC Minh Đức hỏi về khối tài sản hiện tại, Quang Hà nói: "Tôi không bao giờ khoe hay nói mình có bao nhiêu căn hộ".

Với Quang Hà, bí quyết giữ giá cát-xê sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật là không đặt bản thân quá cao hay quá thấp, biết khắt khe, chọn lọc show diễn phù hợp. "Trước công chúng, tôi không xuất hiện quá nhiều hay quá ít mà đảm bảo vừa đủ, tùy sự kiện hay khả năng của tôi. Êkíp của tôi sẽ dễ dàng làm việc với đối tác thân thiết, lâu năm, nhưng với khách hàng, chương trình mới, nếu họ cần tôi sẽ khắt khe hơn để nâng giá. Quan trọng nhất tôi phải gây được ấn tượng với khách hàng trong buổi gặp đầu tiên. Nếu tôi chiếm được cảm tình, khách hàng có niềm tin, hài lòng khi hợp tác thì những chương trình tiếp sau đó chắc chắn sẽ có tên tôi", nam ca sĩ tiết lộ. 

Quang Hà sở hữu khối tài sản khủng sau 19 năm đi hát

Quang Hà trong chương trình Chuyện của sao.

Giọng ca Trăm năm không quên nói thêm, anh và êkíp giữ chân các khách hàng, đối tác bằng sự chân thành như những người thân trong gia đình. Nhờ vậy, Quang Hà vẫn tự tin làm liveshow giữa thời điểm thị trường âm nhạc "đóng băng" vì nhu cầu khán giả bị bão hòa. Việc tổ chức liveshow phụ thuộc nhiều vào kinh phí nhưng nam ca sĩ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ từ bạn bè, mạnh thường quân và các nhãn hàng. Ca sĩ 38 tuổi bày tỏ: "Họ giúp đỡ tôi bằng tình cảm trong mọi khả năng và mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, tôi cảm thấy may mắn khi cuộc đời cho tôi những người bạn đúng nghĩa".

Nhìn lại thành công hôm nay, Quang Hà cũng thấy may mắn vì luôn có anh trai Quang Cường làm quản lý, lựa chọn sản phẩm âm nhạc, định hướng hình ảnh, kết nối nhiều mối quan hệ và tìm kiếm cho anh các show diễn phù hợp. 

Cuối tháng 9, Quang Hà tổ chức liveshow Không thể thay thế tại Hà Nội với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng. Tên liveshow xuất phát từ sáng tác của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng mà nam ca sĩ đã phát hành vào tháng 10/2018. Quang Hà nhấn mạnh thêm, không ai có thể thay thế anh hát thành công những ca khúc như: NgỡTrăm năm không quênĐịnh mệnh. Dù không thành lập fanclub, giọng ca Hà Nội có nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ.      

Quang Hà sở hữu khối tài sản khủng sau 19 năm đi hát - 1

Nam ca sĩ biểu diễn nhiều ca khúc hit trong chương trình.

Quang Hà sinh năm 1981 trong gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nhạc sĩ Vũ Cẩm chơi cello, chị gái là nghệ sĩ piano. Từ nhỏ, anh sinh hoạt văn nghệ ở cung thiếu nhi Hà Nội và Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ba Đình, tham gia chương trình Bông hoa nhỏ của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội. Năm 2000, Quang Hà theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Sau đó, anh Nam tiến và trở thành ca sĩ được yêu thích nhờ giọng hát trầm ấm, phong cách biểu diễn trẻ trung, sôi động. 

Chuyện của sao với sự tham gia của ca sĩ Quang Hà sẽ được phát sóng vào 20h15 ngày 21/9 trên VTV9.  

Quang Hà hát 'Định mệnh'
 
 

Quang Hà hát 'Định mệnh'

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao