Thứ tư, 30/11/2016, 10:01 (GMT+7)

Quang Hà nhìn trộm ngực Hương Tràm

Nam ca sĩ nhướn mắt nhìn vào vòng 1 của đồng nghiệp khi cô không để ý.

quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram

Quang Hà và Hương Tràm là anh em, đồng nghiệp thân thiết. Có thời điểm, họ luôn quấn quýt bên nhau tại các sự kiện cũng như trong các chuyến lưu diễn khiến mọi người tưởng họ là tình nhân. Mới đây, khi đi ghi hình chương trình 'Âm nhạc & Bước nhảy', Quang Hà - Hương Tràm cũng luôn ở cạnh nhau.

quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram-1

Khi đang ở hậu trường, nhân lúc Hương Tràm không để ý, Quang Hà bất ngờ nhướn mắt nhìn vào vòng 1 của cô. Khoảnh khắc này đã bị camera ghi lại.

Quang Hà nhìn trộm ngực Hương Tràm
 
 
quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram-2

Trong chương trình, cả hai sẽ cùng song ca một ca khúc ngọt ngào và lãng mạn mang tên 'Dòng thư cuối 'của nhạc sĩ Phúc Trường. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà cả hai kết hợp.

quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram-3

Bảo Thy khoe đôi chân nuột nà ở hậu trường khi diện trang phục ngắn cũn. 

quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram-4

Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc 'Around the world' trong chương trình.

quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram-5

Hiền Thục sẽ trình bày bản ballad nhẹ nhàng 'Không ngăn được lý trí' nằm trong mini album 'Ngại yêu' phát hành cách đây ít lâu.

quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram-6

Lần đầu góp mặt trong chương trình, nữ ca sĩ kiêm DJ Thúy Khanh gây ấn tượng khi khoe vòng 1 căng tròn trong bộ trang phục ôm sát cơ thể đầy màu sắc.

quang-ha-nhin-trom-nguc-huong-tram-7

'Âm nhạc & Bước nhảy' tháng 12 chủ đề 'Riêng dành cho em' với những ca khúc dành tặng riêng cho phái nữ. Nét đặc biệt của chương trình là bữa tiệc DJ hoành tráng do các DJ hàng đầu Việt Nam trình diễn. Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Nguyên Vũ, Nhật Tinh Anh, Bảo Anh, Chi Dân, Lưu Minh Tuấn, Hoài Anh Kiệt, Đào Bá Lộc, Huy Nam, Bảo Kun, Only C, Lou Hoàng, phát sóng vào lúc 20h thứ bảy 3/12 trên VTV9..

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao