Thứ tư, 29/5/2019, 16:57 (GMT+7)

Quang Hà 'lọt thỏm' khi đứng bên Mai Ngô và Kiwi Ngô Mai Trang

Nam ca sĩ không ngại 'lép vế' về chiều cao, vui vẻ chụp ảnh cùng hai người đẹp chân dài trong buổi họp báo của đồng nghiệp Bằng Cường.

[Caption Trong buổi họp báo chiều ngày 28/5, Bằng Cường trở lại showbiz âm nhạc với ca khúc đầy cảm xúc của tình mẫu tử, ca khúc

Chiều 28/5, Quang Hà mặc bảnh bao tới ủng hộ bạn thân Bằng Cường ra MV mới 'Mẹ ơi, con nhớ mẹ' đồng thời đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau thời gian vắng bóng. Bằng Cường là một ca sĩ, nhạc sĩ. Anh đã hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm, từng sáng tác và thể hiện nhiều ca khúc được khán giả trẻ yêu thích như 'Thần thoại, tình yêu đẹp', 'Tôn thờ một tình yêu', 'Ngày hạnh phúc', 'Hình bóng em'... 


MV ' Mẹ ơi, con nhớ mẹ' - Bằng Cường
 
 

MV 'Mẹ ơi, con nhớ mẹ' của ca sĩ Bằng Cường

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang khoe chân dài, ngực đầy khi diện váy dây ngắn đi sự kiện.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang khoe chân dài, ngực đầy trong váy dây ngắn.

Người mẫu Mai Ngô chọn một thiết kế kín đáo, mang hơi hướng cổ điển.

Người mẫu Mai Ngô chọn một thiết kế kín đáo, mang hơi hướng cổ điển.

Quang Hà rất vui khi hội ngộ Kiwi Ngô Mai Trang và Mai Ngô. Anh chấp nhận lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng giữa chụp ảnh cùng hai người đẹp chân dài.

Quang Hà rất vui khi hội ngộ Kiwi Ngô Mai Trang và Mai Ngô. Anh chấp nhận lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng giữa chụp ảnh cùng hai người đẹp chân dài.

Nhật Tinh Anh (ngoài cùng bên phải) tự tin với ngoại hình trẻ trung ở tuổi 40.

Nhật Tinh Anh (ngoài cùng bên phải) tự tin với ngoại hình trẻ trung ở tuổi 40.

Diễn viên Trường Thịnh tham gia diễn xuất trong phim ca nhạc của Bằng Cường.

Diễn viên Trường Thịnh tham gia diễn xuất trong MV của Bằng Cường.

[Caption Không dừng lại ở đó, Bằng Cường còn quyết tâm thực hiện phim ca nhạc

Nghệ sĩ Ánh Hoa đóng vai người mẹ nghèo, ngày ngày đi nhặt ve chai nuôi con ăn học trong sản phẩm 'Mẹ ơi, con nhớ mẹ'. 

MC Anh Quân chỉn chu, lịch lãm đi họp báo.

MC Anh Quân chỉn chu, lịch lãm dự họp báo.

[CaptionBằng Cường còn chia sẻ lý do vì sao anh không xuất hiện rầm rộ như thời gian trước là vì lo kinh doanh thêm mảng nhà hàng, quán ăn và bận cho những chuyến lưu diễn tại Mỹ và các nước Châu Âu. Trải qua tất cả những công việc khác, nhưng đam mê và dòng máu nghệ thuật trong Bằng Cường thì chưa khi nào nguội. Sắp tới đây Bằng Cường sẽ tiếp tục giới thiệu có một những sản phẩm mới của mình và do chính Bằng Cường sáng tác, thể hiện..

Bằng Cường thay hai trang phục trong sự kiện ở TP HCM. Nam ca sĩ chia sẻ, lâu nay anh ít xuất hiện trên sân khấu trong nước vì bận kinh doanh nhà hàng, quán ăn và chạy show lưu diễn nước ngoài. 

[CaptionTrở lại showbiz và báo giới lần này, Bằng Cường chia sẻ ca khúc:

Bằng Cường chụp ảnh cùng các diễn viên đóng MV 'Mẹ ơi, con nhớ mẹ' và bạn bè nghệ sĩ tới chung vui cùng anh. Anh tiết lộ đã gặp nhiều khó khăn khi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Cao Anh Phi vì quá xúc động. Bằng Cường mất mẹ từ nhỏ, luôn thiếu tốn tình mẫu tử. 'Tôi rưng rưng khi hát câu 'Bàn tay con đã quá yếu mềm, nên con không giữ được mẹ trong cuộc đời con', nam ca sĩ tâm sự.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao