Thứ sáu, 27/6/2014, 19:30 (GMT+7)

Quang Dũng, Kathy Uyên làm giám khảo cuộc thi phim

'Thầy phù thủy' showbiz Việt và chủ nhân giải nữ diễn viên xuất sắc của Cánh Diều Vàng cùng hợp tác trong dự án phim ngắn năm 2014.

Vừa qua, Kathy Uyên và đạo diễn Quang Dũng cùng nhận lời mời làm giám khảo cho 3, 2, 1 Action 2014 - cuộc thi phim ngắn do tạp chí Thế Giới Văn Hóa và Thế Giới Văn Hóa online tổ chức. Đây là lần thứ hai đạo diễn Quang Dũng quay trở lại với 3, 2, 1 Action. Tuy nhiên anh vẫn hứng khởi trước những thay đổi thú vị của cuộc thi, nhất là vòng thi Đặc cách và quy mô giải thưởng đến 330 triệu đồng. Đạo diễn tài năng của Mỹ nhân kế cho rằng cuộc thi là đòn bẩy cho các nhà làm phim trẻ tại Việt Nam tiếp cận với công chúng.

1.jpg

Đạo diễn Quang Dũng bất ngờ trước giải thưởng quy mô của 3, 2, 1 Action.

Khác với Quang Dũng, đây là lần đầu Kathy Uyên làm giám khảo cho cuộc thi 3, 2, 1 Action. Nữ diễn viên Âm mưu giày gót nhọn rất thích cơ hội đi Mỹ của dành cho cá nhân đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất. Lớn lên trên đất nước cờ hoa, Kathy Uyên tin rằng những trải nghiệm tại Mỹ rất quý giá đối với những nhà làm phim, nhất là các nhà làm phim trẻ. Ngoài ra, vòng Đặc cách của cuộc thi khiến việc tiếp cận với giải thưởng này dễ dàng hơn.

2.jpg

Kathy Uyên yêu thích cuộc thi ngay từ mùa đầu tiên.

Sắp tới, Kathy Uyên và đạo diễn Quang Dũng, cùng 2 đại diện ban giám khảo sẽ có những hoạt động quảng bá cho cuộc thi. Theo đó, các nhà làm phim trẻ sẽ có cơ hội được gặp gỡ thần tượng tại các hoạt động mà ban tổ chức trong thời gian sắp tới.

3.jpg

Bộ tứ giám khảo quyền lực của 3, 2, 1 Action 2014.

Vòng đặc cách 3, 2, 1 Action nhận bài thi từ ngày 15/6 đến 15/7. Ở vòng đặc biệt này, thí sinh có thể đăng ký những bộ phim đã được thực hiện từ trước. Top 3 phim nhận được nhiều bình chọn từ khán giả sẽ được đi thẳng vào vòng chung kết cuộc thi.

Hình thức dự thi: Đăng ký dự thi theo nhóm hoặc cá nhân, phim ngắn có thể được lưu hành trước khi cuộc thi diễn ra. Tuy nhiên, bạn không được mang phim này tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào, trừ những cuộc thi có quy mô nhỏ như trường, lớp, hội nhóm... Thời lượng tối đa cho các phim ngắn là 10 phút. Ngôn ngữ: tiếng Việt. Yêu cầu kỹ thuật: file MP4 (format H264), dung lượng không quá 150MB, chuẩn HD720 (1280px * 720px), 25fps, bitrate: 1.5 Mbps. Chi tiết, truy cập website: www.thegioivanhoa.com.vn hoặc liên he email: 321action@hoamattroi.com hay hotline: (08) 3932 8020.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao