Thứ hai, 15/4/2013, 17:56 (GMT+7)

Quang Đăng tình cảm với Huỳnh Mến trong MV đầu tay

Top 3 'Thử thách cùng bước nhảy' có những cử chỉ tình tứ với nữ vũ công trong 'Thật thà cho một tình yêu'.

>> Hot boy Quang Đăng khoe nụ cười ngọt ngào
>> Huỳnh Mến lao ra ôm Tư Duy khóc nấc

Quang Đăng kết hợp cùng người bạn thân là vũ công Huỳnh Mến thực hiện MV rất dễ thương về tình yêu. Họ chọn ca khúc Thật thà cho một tình yêu, bài hit một thời của Hồ Ngọc Hà và Viết Thanh trong phim Những cô gái chân dài. Tuy nhiên, trong MV này, giọng hát thể hiện lại bản tình ca này là Phương Anh và Trung Quân Idol.

Hình ảnh Huỳnh Mến và Quang Đăng trong MV.

Hình ảnh Huỳnh Mến và Quang Đăng trong MV.

Quang Đăng và Huỳnh Mến cùng nhau tự biên đạo cho bài múa của họ trong MV, vì thế cả hai rất hào hứng khi sản phẩm hoàn tất. Quang Đăng hy vọng, các khán giả sẽ ủng hộ cho anh và Huỳnh Mến để họ có thêm động lực thực hiện thêm nhiều MV.

"Sản phẩm đầu tay chắc chắn còn nhiều thiếu sót, mong mọi người góp ý chân thành để tôi và ê kíp rút kinh nghiệm", Quang Đăng bày tỏ.

Trong MV, Quang Đăng và Huỳnh Mến diễn đạt những cảm xúc về tình yêu dựa trên lời bài hát. Những cử chỉ, hành động của đôi vũ công rất dễ thương, khiến người xem dễ đồng cảm. Thậm chí, có khán giả còn bình luận, họ đã "nổi da gà".

Quang Đăng từng gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên tại Việt Nam với gương mặt điển trai, nụ cười ngọt ngào và khả năng nhảy múa nổi trội. Sau khi đoạt giải ba, anh trở thành vũ công quen thuộc, được mời xuất hiện tại nhiều sự kiện của làng giải trí.

Thưởng thức màn múa của Quang Đăng và Huỳnh Mến trong MV:

85456

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?