Thứ tư, 8/3/2017, 10:12 (GMT+7)

Quang Đăng - Thái Trinh nắm tay, kề vai và hôn nhau

Cặp tình nhân thực hiện những động tác dễ thương trên nền ca khúc 'Nơi này có anh'.

Quang Đăng - Thái Trinh vừa tự quay một video, cùng thể hiện tình cảm bằng ngôn ngữ hình thể dựa trên nền ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP. Đây là món quà mà cặp đôi dành tặng mọi người nhân dịp 8/3. “Mỗi dịp 8/3 tôi cũng như nhiều người thường phải mất nhiều thơi gian suy nghĩ quà tặng cho phái nữ. Vì vậy, năm nay, tôi và Trinh quyết định thực hiện những động tác cực kỳ dễ thương mà ai cũng có thể dễ dàng làm được để dành tặng những người phụ nữ yêu quý”, Quang Đăng chia sẻ.

quang-dang-thai-trinh-nam-tay-ke-vai-va-hon-nhau

Thái Trinh và Quang Đăng. 

Trong video, cặp đôi cùng nhau thể hiện những động tác song song bằng tay rất dễ thương. Họ nắm tay, kề vai, hôn nhẹ mái tóc... như lời bài hát của nam ca sĩ người Thái Bình. Ở cuối video, Thái Trinh còn tặng Quang Đăng một nụ hôn tình cảm. 

Quang Đăng, Thái Trinh diễn tả cảm xúc với 'Nơi này có anh'
 
 

Quang Đăng và Thái Trinh công khai tình cảm cách đây không lâu sau 6 tháng yêu nhau. Ban đầu, Quang Đăng không có ấn tượng nhiều về Thái Trinh, nhưng càng nói chuyện anh càng thấy cô dễ thương, hài hước và có nhiều điểm chung với anh. 

Hai ngày trước, Quang Đăng - Thái Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi hình ảnh họ làm cô dâu, chú rể trong một đám cưới hoành tráng được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là một sự kiện mà cặp đôi được mời tham gia. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao