Thứ tư, 5/6/2013, 12:01 (GMT+7)

Quang Đăng quấn quýt Anna Sidova trong MV mới

Trong mắt hot boy 'Thử thách cùng bước nhảy', Anna là mẫu phụ nữ hoàn hảo.

>> Hot boy Quang Đăng nhí nhảnh theo vũ điệu
>> Quang Đăng tình cảm với Huỳnh Mến trong MV đầu tay

Sau MV Thật thà cho một tình yêu thực hiện cùng Huỳnh Mến được nhiều khán giả yêu thích, Quang Đăng tiếp tục làm tiếp MV thứ hai. MV Tình về nơi đâu được thực hiện sau khi anh biên đạo tiết mục nhảy cho Hồ Vĩnh Khoa - Anna Sidova trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013. Hot boy của So you think you can dance phiên bản Việt quyết định mời vũ công Anna cùng quay chung MV này.

Vũ công Quang Đăng và Anna Sidova.

Vũ công Quang Đăng và Anna Sidova.

Quang Đăng cho biết, MV không nằm trong chuỗi dự án của anh, vì người đầu tiên nghĩ ra ý tưởng quay chính là Anna. Quang Đăng cảm thấy hứng thú nên quyết định bắt tay vào quay luôn. Nam vũ công bật mí, từ ngày nghĩ ra ý tưởng cho đến lúc hoàn tất chỉ trong vòng một tuần. Điều đặc biệt là MV quay xong chỉ trước giờ Anna bay về nước có vài tiếng đồng hồ. Để thực hiện MV này, Quang Đăng phải chạy đôn chạy đáo tìm địa điểm. Anh và Anna cũng không có nhiều thời gian để tập luyện chung vì cả hai đều quá bận rộn.

Với Quang Đăng, việc được gặp Anna Sidova là một trong những may mắn nhất cuộc đời anh. Trong mắt chàng trai này, Anna là một dancer giỏi và là một cô gái tuyệt vời mà anh sẽ không thể nào quên.

"Anna hơi ít nói và khá hiền lành. Cô ấy rất sâu sắc và thực sự là mẫu phụ nữ hoàn hảo với cánh nam giới", Quang Đăng dành nhiều mỹ từ khi nói về nữ vũ công.

Tình về nơi đâu có tên tiếng Anh Where do you go, là bài hit của Thanh Bùi và Tata Young. Ca khúc nói về đôi trai gái đang đứng trước bờ vực của tình yêu. Họ sẽ phải chọn vượt qua khó khăn hoặc chấm dứt mọi thứ. Quang Đăng và Anna đã biên đạo phần đầu MV là thể loại hip hop pha trộn múa đương đại, còn phần sau là rumba.

Quang Đăng và Anna đã có một tuần làm việc rất căng thẳng để hoàn tất MV 'Tình về nơi đâu'.

Quang Đăng và Anna đã có một tuần làm việc rất căng thẳng để hoàn tất MV 'Tình về nơi đâu'.

Sau MV này, Quang Đăng sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mới. Mục tiêu của anh là truyền cảm hứng phong cách nhảy của mình cho càng nhiều người càng tốt, đúng như slogan mà anh hướng đến là Let life dance. Nam vũ công cũng rất vui khi vừa tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh loại khá. Thời gian tới, anh vẫn theo đuổi đam mê làm vũ công và kết hợp với việc kinh doanh.

Trailer MV 'Tình về nơi đâu':

87614

 Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?