Thứ sáu, 15/2/2019, 16:47 (GMT+7)

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn

Nam người mẫu lấy cảm hứng từ chính mối tình của mình để thực hiện bộ phim 'Quá khứ chỉ nên là quá khứ'.

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn  - 1

Quang Đại cho biết anh ấp ủ về dự án một thời gian dài khi nhớ về những kỷ niệm tình đầu. Câu chuyện của anh cũng giống như bao mối tình dang dở khác, trong trẻo nhưng đầy tiếc nuối. Bộ phim ngắn "Quá khứ chỉ là quá khứ" gồm 2 tập như một thông điệp của nam người mẫu về tình yêu dành cho các bạn trẻ: Hãy yêu và sống hết mình để rồi khi trưởng thành sẽ không phải nói hai từ 'giá như'. 

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn  - 3

Anh tiết lộ, mối tình đầu của mình là cô bạn học hồi cấp 3. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè cho đến bây giờ. Dù cả hai đã có cuộc sống riêng song thi thoảng gặp nhau, họ vẫn vui vẻ nhớ lại những ký ức thuở học trò ngây thơ.

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn  - 4

Trong phim ngắn Quang Đại đóng vai Bảo, một chàng trai 17 tuổi nhiều tâm sự, có tình yêu đẹp với cô gái tên Linh. Tuy nhiên do những hiểu lầm cả hai chia tay nhau và khi ở tuổi 26, chàng trai ấy trưởng thành, chững chạc hơn.

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn  - 7

Đảm nhận vai người yêu của Quang Đại trên màn ảnh là Trang Olive. Dẫu không phải là diễn viên chuyên nghiệp, Trang Olive phối hợp khá ăn ý với nam người mẫu trong những cảnh ngọt ngào. 

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn  - 5

"Tình đầu là tình dang dở, nhưng người yêu đầu không phải ai cũng dễ quên. Cuộc đời càng đi càng ngắn, người có thể thâm nhập vào trái tim bạn càng hiếm hoi. Tình đầu sâu nặng của ngày nào cũng dần phai nhạt, nhưng sẽ không một ai có thể thay thế được mối tình đầu trong sáng ngây ngô ấy. Song quá khứ chỉ nên là quá khứ. Dẫu nó có xinh đẹp đến nhường nào thì những chuyện đã qua là kỷ niệm thanh xuân sẽ không bao giờ trở lại", Quang Đại tâm sự về bộ phim.

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn  - 2

Khi phim ngắn 'Quá khứ chỉ là quá khứ' lên sóng tập 1 vào đúng ngày Valentine, Quang Đại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn 

Xuất phát ở vai trò model nhưng Quang Đại lại nổi tiếng khi chuyển hướng làm travel blogger. Anh được fan gọi là 'ông chú' với những câu nói đậm chất ngôn tình trên mạng xã hội. Gần đây anh tích cực thử sức khả năng diễn xuất. 

Quang Đại kể về mối tình đầu trong phim ngắn
 
 

MV 'Quá khứ chỉ là quá khứ', nằm trong phim ngắn của Quang Đại

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao