Thứ tư, 18/6/2014, 10:08 (GMT+7)

Quán quân 'The Winner Is...' hợp tác với Universal

Tia Hải Châu ra mắt single 'Out of control' với sự hỗ trợ của hãng đĩa lớn nhất thế giới.

Chiều 17/6, ca sĩ Tia Hải Châu - Quán quân cuộc thi The Winner Is... mùa đầu tiên - có cuộc họp báo ra mắt sản phẩm đầu tay sau gần một năm im hơi lặng tiếng. Đây là trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt khi chiến thắng một cuộc thi âm nhạc rồi sau đó "biến mất". Hải Châu giải thích, cô không có tham vọng đi thi hát để nổi tiếng, mà chỉ muốn làm những gì mình thích. Gần một năm qua Hải Châu im lặng để âm thầm thực hiện sản phẩm âm nhạc đúng với "chất" cô mong muốn. 

1-2656-1403060725.jpg

Ca sĩ Tia Hải Châu - Quán quân 'The Winner Is... 2013' tại Việt Nam.

Tia Hải Châu tham gia The Winner Is... - Tôi là người chiến thắng 2013 theo lời "rủ rê" của một người bạn. Các giám khảo và khán giả đã không khỏi ngạc nhiên khi cô gái có ngoại hình khá nhỏ bé này lại sở hữu giọng hát vô cùng nội lực và giành chiến thắng thuyết phục. Sau cuộc thi, Tia Hải Châu quyết định lui về hậu trường, tập trung vào thực hiện sản phẩm đầu tay với sự hỗ trợ của Universal Studio. Cô cũng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên ký kết hợp đồng với hãng đĩa lớn nhất thế giới này.

Tại họp báo, Hải Châu đã giới thiệu single Out of control bằng cách hát live với ban nhạc. Cô hát rất khoẻ khoắn, đầy cảm xúc ca khúc mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh mất 5 tháng mới hoàn tất. Bài hát lấy cảm hứng từ việc mọi người phải đối mặt với thử thách mỗi ngày, vươn lên để thoát khỏi chiếc bóng của chính mình và chinh phục ước mơ. Với Hải Châu, đó còn là khát khao vượt qua sự kìm hãm của cuộc sống cũ và bước vào thế giới mới. Tia Hải Châu hy vọng, ca khúc sẽ chạm được vào trái tim người nghe và mỗi người sẽ nhìn thấy mình trong đó. 

Out of control không chỉ được giới thiệu trên các trang nghe nhạc online tại Việt Nam, còn được phân phối trên toàn cầu thông qua một số kênh âm nhạc nổi tiếng thế giới. 

Thưởng thức single 'Out of control' của Tia Hải Châu:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?