Thứ sáu, 25/9/2015, 15:00 (GMT+7)

Quán quân The Voice Kids hội tụ đêm nhạc Trung thu

Quang Anh, Hoàng Anh, Mai Chí Công, Đức Anh... sẽ cùng góp mặt trong chương trình ca nhạc vào ngày 26/9 tại TP HCM.

Đêm nhạc hội “Trung thu trọn vẹn - lan tỏa nụ cười” là một bữa tiệc âm nhạc sôi động, với nhiều ca khúc rộn ràng của mùa Trung thu. Chương trình diễn ra vào ngày 26/9 tại khu Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM) do nhãn hàng P/S tổ chức.

Mở đầu chương trình là những tiết mục hoạt náo vui nhộn, đố vui có thưởng về chủ đề Trung thu. Sau đó, các ca khúc quen thuộc với các em thiếu nhi như Rước đèn tháng 8, Ba kể con nghe, Rock vầng trăng… sẽ được trình diễn liên tục bởi Quán quân các mùa The Voice Kid Quang Anh, Hoàng Anh, Mai Chí Công, Đức Anh.

Ngoài phần trình diễn của các ca sĩ, chương trình cũng có nhiều tiết mục ấn tượng như nhảy Trung thu và cầm lồng đèn, múa lân Trung thu… Các em nhỏ còn được tham gia vào nhiều tiết mục hấp dẫn như học làm lồng đèn, làm bánh Trung thu và cùng múa lân sư rồng. Đặc biệt, với mỗi người đến tham gia sự kiện thì một chiếc lồng đèn sẽ được gửi tặng đến các bé ở vùng xa. Xem thông tin tại đây.

Linh Hân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?