Quán quân 'Ngôi nhà âm nhạc' ra single đầu tay

Phạm Quốc Huy vừa chính thức phát hành single 'Rồi em cũng ra đi' gồm 3 ca khúc thuộc thể loại pop ballad.

Thứ hai, 12/11/2012, 16:11 (GMT+7)

>> Phạm Quốc Huy đạt giải nhất 'Ngôi nhà âm nhạc'
>> Ba gương mặt vào chung kết 'Ngôi nhà âm nhạc'

Sau gần 4 tháng kể từ khi đạt giải nhất cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc, Phạm Quốc Huy cho ra mắt single đầu tay Rồi em cũng ra đi vào "ngày đẹp" 11/11. Đây được xem là cột mốc quan trọng khi anh cũng vừa tốt nghiệp thủ khoa sau 3 năm theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Phạm Quốc Huy sở hữu giọng hát ấm áp, nồng nàn, nhiều cảm xúc.

Ca sĩ Phạm Quốc Huy.

Ca sĩ Phạm Quốc Huy.

Single của anh gồm 3 ca khúc: Rồi em cũng ra đi (Tường Văn), Lòng nhẹ nhàng hơn (Châu Đăng Khoa) và Anh nhớ em (Phạm Việt Hoàng) đều thuộc phong cách ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Đây cũng là hướng đi mà các giám khảo của Ngôi nhà âm nhạc Lê Hoàng, Hồ Hoài Anh... khuyên Phạm Quốc Huy nên theo đuổi, bởi anh không có thế mạnh về vũ đạo. Single được nhạc sĩ Tường Văn biên tập, còn hai nhạc sĩ Vĩnh Tâm và Tâm Vinh đảm nhận phần hòa âm, phối khí. Phạm Quốc Huy dự định quay MV cho ca khúc chủ đề để tung ra trong thời gian sớm nhất.

Phạm Quốc Huy sinh ra trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật. Trước khi đạt giải Quán quân Ngôi nhà âm nhạc, anh từng giành được giải nhất Tài năng trẻ cao đẳng nghệ thuật Hà Nội 2011, huy chương vàng Liên hoan học sinh - sinh viên toàn quốc 2010, đại diện Việt Nam dự giao lưu văn hóa thế giới tại Hàn Quốc 2011. Mới đây, anh được mời tham gia một vai trong phim truyền hình dài tập.

Thưởng thức single của Phạm Quốc Huy:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?