Quán quân Cười xuyên Việt 2017 Hồng Thanh được bạn gái ủng hộ trong đêm chung kết

'Bản sao Hoài Linh' cười hết cỡ khi người yêu xinh đẹp đến cổ vũ, tối 8/9.

Thứ bảy, 9/9/2017, 10:33 (GMT+7)
quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket

Hồng Thanh là một trong hai thí sinh cuối cùng của Cười xuyên Việt 2017 bảng Tài năng. Chung kết diễn ra tối 8/9 tại TP HCM, phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Nam diễn viên được bạn gái xinh đẹp đến ủng hộ tinh thần trước khi thi. Anh nắm chặt tay người yêu, cười rạng rỡ. 

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-1

Nhờ sự ủng hộ tinh thần từ người yêu, bố mẹ, người thân và khán giả cũng như tài năng đã được khẳng định suốt quá trình thi, Hồng Thanh trở thành quán quân của cuộc thi. Anh được gọi là 'bản sao Hoài Linh', là hiện tượng của mùa thứ ba 'Cười xuyên Việt' và là thí sinh lập kỷ lục 5 lần liên tiếp đạt điểm tuyệt đối trong 6 đêm thi. 

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-2

Để giành được chiến thắng này và có 200 triệu đồng tiền thưởng, Hồng Thanh đã trải qua những ngày làm việc vô cùng vất vả đến mức kiệt sức. Ngày nào thức dậy đầu óc anh cũng chỉ nghĩ đến cuộc thi và chuyện 'ngồi đồng' cả đêm ở quán cà phê để nghĩ kịch bản đối với Hồng Thanh là rất bình thường. 

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-3

Với quyết tâm 'chơi khô máu' trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với tiết mục 'Biệt đội giữ rừng'. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn trẻ trong biệt đội săn lâm tặc gồm có Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long và Hoàng Khôi. Với một diễn viên nặng chưa đến 50 kg và hay bị ngất khi tập luyện với cường độ cao thì năng lượng để Hồng Thanh tỏa sáng trong đêm cuối cùng đó chính là niềm đam mê. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ hết mình của cố vấn - đạo diễn Diệp Tiên, đạo diễn Khả Như cùng các diễn viên Gia Bảo, Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Ngọc Hoa, Hoàng Khôi, Phước Lộc… 

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-4

Do kiệt sức sau tiết mục nên sau đó MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải đứng hai bên dìu Hồng Thanh nghe hết nhận xét của giám khảo. Giám khảo Việt Hương chia sẻ: 'Hồng Thanh có kỹ thuật cá nhân tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng. Chưa có một tiết mục nào của em trong suốt chương trình mà em bỏ lỡ các yếu tố giáo dục, kỹ thuật cá nhân, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero… Hồng Thanh đã có một tiểu phẩm rất ý nghĩa'.

 Giám khảo - NSƯT Đức Hải thì nhận xét: 'Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến hết mình cho sân khấu, cho đam mê. Bạn nhỏ bé chắc chỉ khoảng 40 kg nhưng bạn mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn'.

Hai giám khảo đều đồng ý cho Hồng Thanh số điểm tuyệt đối.

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-5

Hồng Thanh hạnh phúc chụp ảnh kỷ niệm cùng bố mẹ ruột và mẹ của người yêu sau chương trình.

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-6

Đông đảo người thân của Hồng Thanh từ Bạc Liêu lên ủng hộ anh.

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-7

Á quân của chương trình là Lâm Thắng.

quan-quan-cuoi-xuyen-viet-2017-hong-thanh-duoc-ban-gai-ung-ho-trong-dem-chung-ket-8

Hai giám khảo Đức Hải và Việt Hương.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?