Thứ ba, 3/10/2017, 09:54 (GMT+7)

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, Lâm Tâm Như tiếp tục dính thị phi

Dù cố gắng né tránh thị phi nhưng ngôi sao Hoa ngữ vẫn bị lôi vào cuộc. 

Ngày 2/10, nữ quản lý của Hoắc Kiến Hoa - bà Úc Hồng bất ngờ xin thôi việc. Trên trang cá nhân, người phụ nữ viết: "Cảm ơn 6 năm trước đã chiếu cố, cảm ơn 6 năm tin cậy và quan tâm. Tạm biệt, sẽ luôn là những người bạn... Tôi từ nay chính thức rời Hoa Kiệt, cảm ơn mọi người suốt những năm qua đã hỗ trợ cho công việc của tôi". Theo một số tờ báo đưa tin, Úc Hồng hợp tác với Hoắc Kiến Hoa trong suốt 6 năm qua và giúp tên tuổi anh nổi tiếng hơn rất nhiều. Vị quản lý không chỉ giúp ngôi sao họ Hoắc kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị, còn giúp anh phát triển sự nghiệp tại Đại lục, có nhiều tài nguyên lớn. 

quan-ly-hoac-kien-hoa-dot-ngot-nghi-viec-lam-tam-nhu-tiep-tuc-dinh-thi-phi

Hoắc Kiến Hoa và cựu quản lý Úc Hồng. Ảnh: Sina

Việc Úc Hồng nghỉ việc trong thời điểm này khiến cho tin đồn thất thiệt tiếp tục bủa vây vợ chồng nhà họ Hoắc. Một số tờ báo đưa tin mối quan hệ của Lâm Tâm Như  và Úc Hồng không tốt, thậm chí trong đám cưới của cặp sao này ở Bali, Úc Hồng không tham dự. Nhiều nguồn tin phỏng đoán rằng Lâm Tâm Như gây sức ép cho chồng sa thải Úc Hồng, khiến vị này phải rời đi sau 6 năm cùng cộng tác. 

Trước mọi ồn ào, Lâm Tâm Như im lặng, chồng cô cũng không lên tiếng giải thích. 

quan-ly-hoac-kien-hoa-dot-ngot-nghi-viec-lam-tam-nhu-tiep-tuc-dinh-thi-phi-1

Lâm Tâm Như không lên tiếng trước thị phi bủa vây. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?