Quản lý của Kim Soo Hyun bị bắt vì tội hiếp dâm

Người đàn ông giữ chức vụ quản lý thuộc Key East Entertainment (công ty mà Bae Yong Joon có cổ phần lớn nhất) sa lưới pháp luật.

Thứ năm, 25/10/2012, 16:17 (GMT+7)

>> Diễn viên Hàn tự tử vì bị hiếp dâm tập thể
>> Diễn viên Nhật bị bắt vì hiếp dâm trẻ vị thành niên

b

Lee - quản lý của Kim Soo Hyun (ảnh trái) bị bắt vì tội hiếp dâm.

Sở cảnh sát Gangnam mới đây đã ra lệnh bắt giữ Lee, 24 tuổi vì nghi ngờ người này phạm tội hiếp dâm. Theo nguồn tin mà phía này cung cấp, Lee là quản lý thuộc Key East Entertainment - công ty mà nhiều nghệ sĩ Hàn đầu quân, trong đó có diễn viên trẻ Kim Soo Hyun. Trong giai đoạn từ tháng 11 năm ngoái tới tháng 9 vừa rồi, Lee đã cưỡng dâm và lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ ở Seoul cũng như Busan.

Theo những thông tin mà cơ quan chức năng đưa ra, 6 phụ nữ độ tuổi từ 20 tới 30 nộp đơn tố cáo Lee về việc họ bị tấn công, cưỡng hiếp ngay tại nhà riêng, có người bị ở thang máy. Những người này khai nhận, Lee theo họ về tới nhà, sau đó giở trò tấn công và chiếm đoạt họ. Trường hợp gần đây nhất xảy ra ngày 16/9. Một nhân viên điều tra cho biết họ sẽ tiến hành thử DNA sau khi bắt giữ Lee để xác định có hành động vi phạm hay không.

Sự việc này xảy ra khiến Kim Soo Hyun vô hình chung bị chú ý, Key East Entertainment do đó đã phải lên tiếng giải thích rằng đây là vấn đề của cá nhân người quản lý, không hề có liên quan tới nghệ sĩ, hơn nữa Lee chỉ là quản lý phụ trong số nhiều quản lý của nam diễn viên này. Phía này cũng nhận định, nhiều nghệ sĩ trực thuộc công ty đã rất sốc sau khi biết tin này, bởi trong mắt họ, Lee làm việc chăm chỉ, sống kín tiếng và nghiêm túc.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?