'Quan hệ nguy hiểm' của Bá Chi gây tò mò

Poster nóng bỏng của bộ phim Trương Bá Chi vừa đóng gây ấn tượng đặc biệt cho công chúng.

Thứ ba, 14/2/2012, 13:54 (GMT+7)

>> Bá Chi là tình địch của Chương Tử Di

jang-668302-1368127527_500x0.jpg

Poster nóng bỏng của "Quan hệ nguy hiểm" (Dangerous Liaions) gây tò mò cho khán giả. Ảnh: Hunan.

Ngay khi vừa được giới thiệu tại LHP Berlin, poster phim Quan hệ nguy hiểm đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi những hình ảnh táo bạo. Ngoài cảnh thân mật giữa các nhân vật chính, tấm quảng cáo tác phẩm còn có hình một người phụ nữ nude, khoe ra những đường cong gợi cảm. Bộ phim với sự góp mặt của hai người đẹp Trung Quốc Trương Bá Chi, Chương Tử Di cùng tài tử Hàn Quốc Jang Dong Gun giờ đang trở thành "điểm nóng" quan tâm của dư luận.

Quan hệ nguy hiểm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Choderlos De Laclos, phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm tháng loạn lạc. Dù yêu say đắm một người con gái (Bá Chi đóng) nhưng vì chiến tranh, bom đạn, chàng trai (Jang Dong Gun) thất lạc cô, để rồi anh ngã vào vòng tay người đàn bà khác (Chương Tử Di)... Sự tái ngộ tình cờ của số phận khiến anh đứng giữa hai ngả rẽ và buộc phải lựa chọn... Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào mùa hè này.

Đây không phải lần đầu tiên Trương Bá Chi đóng cảnh "nóng". Trước đây, khi cởi áo quần diễn cảnh ái ân cùng tài tử Nhật Hiroyuki Sanada trong Vô cực, Bá Chi đã xác định rõ: "Tôi không bối rối, bởi vì đó là công việc. Rõ ràng cả cơ thể tôi đã chạm vào người anh ấy, nhưng đối với hai phía, đó đơn thuần là sự vận động trên giường, vậy thôi".   

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?