Quan Chi Lâm sửa mặt cứng đơ

Xuất hiện tại một sự kiện chiều 6/12, nữ diễn viên Hong Kong có khuôn mặt bị đánh giá là rất thiếu tự nhiên. 

Thứ sáu, 7/12/2018, 10:49 (GMT+7)

Diễn viên Quan Chi Lâm tham dự một sự kiện ở khu Central, Hong Kong chiều 6/12 với trang phục "kín cổng cao tường" trong ngày giá lạnh. Tuy nhiên, cánh phóng viên chú ý đến gương mặt cô và nhận xét rằng trông nhan sắc của ngôi sao Hong Kong rất kém tự nhiên, gương mặt cô sưng nhẹ, không có nếp nhăn, dù quanh cổ đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Nhiều nguồn tin cho rằng Quan Chi Lâm mới đi "tút tát". 

Quan Chi Lâm bị nghi ngờ mới tút tát nên khuôn mặt kém tự nhiên. 

Quan Chi Lâm dự sự kiện chiều 6/12. 

Ly dị chồng tỷ phú đã lâu, hiện Quan Chi Lâm vẫn sống độc thân. Khi được hỏi có nghĩ đến việc tìm hiểu người đàn ông khác, cô nói rằng mọi thứ tùy thuộc vào số phận. Nữ diễn viên cho biết Giáng sinh này cô chưa có kế hoạch gì, cũng không hẹn hò ai: "Tôi sẽ ở nhà với mọi người". 

Quan Chi Lâm cùng thời với Lưu Gia Linh, Quan Vịnh Hà..., họ đều là những đại mỹ nhân của showbiz Hong Kong thập niên 1990. Hiện tại, đều đã ở tuổi ngoại ngũ tuần, nhưng họ vẫn được khen ngợi vì nhan sắc "vượt thời gian". Bản thân Quan Chi Lâm cho biết cô duy trì sắc vóc bằng việc tập luyện đều đặn 4-5 ngày trong tuần, đi ngủ sớm để da dẻ được mượt mà. Nữ diễn viên tâm sự, ở tuổi này của cô, sức khỏe là quan trọng nhất. 

Nhan sắc Quan Chi Lâm nức tiếng một thời
 
 

Nhan sắc Quan Chi Lâm nức tiếng một thời

Ảnh: HK

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?