Thứ năm, 17/11/2016, 09:00 (GMT+7)

Quan Chi Lâm hận Lưu Gia Linh, kiên quyết không nhìn mặt

Hai diễn viên liên tục dành cho nhau những lời móc mỉa khi cùng dự một đám cưới hôm đầu tuần. 

quan-chi-lam-han-luu-gia-linh-kien-quyet-khong-nhin-mat

Quan Chi Lâm (giữa) sexy khi dự tiệc hôm đầu tuần. Ảnh: Sina.

Ngày 15/11, Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm cùng góp mặt trong một tiệc cưới tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hong Kong. Từng là hai người bạn thân thiết nhưng hai nghệ sĩ giờ không nhìn mặt nhau, thậm chí không buồn đứng chung trong một khung hình. Đây cũng là lần đầu tiên Chi Lâm và Gia Linh "đụng mặt" tại sự kiện, kể từ sau vụ cãi vã ồn ào trên mặt báo. 

Trả lời phỏng vấn của báo chí về mối quan hệ với Gia Linh, Chi Lâm nói cô không bận tâm tới đối phương. Khi được hỏi rằng có ngại gặp Gia Linh không, ngôi sao họ Quan nói: "Cô ta mới phải ngại chứ, sao lại là tôi?". Trong khi đó, Lưu Gia Linh cũng tỏ ra rất cứng rắn khi đáp trả: "Chúng tôi có gặp, nhưng chẳng nói chuyện gì. Tôi chẳng làm gì sai, không có lý do gì phải ngại. Nhưng nếu việc cứ mỉa mai như vậy khiến Chi Lâm thoải mái thì cứ để cô ấy nói". 

quan-chi-lam-han-luu-gia-linh-kien-quyet-khong-nhin-mat-1

Lưu Gia Linh chụp hình cùng quan khách trong sự kiện. Ảnh: Sina.

Chi Lâm và Gia Linh từng là hai người bạn rất thân thiết, cho đến khi hôn nhân của diễn viên họ Quan rạn nứt. Mặc dù không tố cáo ngôi sao họ Lưu là "kẻ thứ ba", nhưng Chi Lâm cho rằng Gia Linh đã không màng tới cảm xúc của cô, còn điềm nhiên rủ chồng cô đi leo núi. Trong khi đó, bảo vệ quan điểm của mình, bà xã của Lương Triều Vỹ cho rằng mối quan hệ của cô với ông Trần Thái Minh là bạn bè thân thiết, việc hai người bạn đi thể dục, thể thao là chuyện rất bình thường, chẳng có gì phải áy náy. 

quan-chi-lam-han-luu-gia-linh-kien-quyet-khong-nhin-mat-2

Hai diễn viên từng là những người bạn thân thiết. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?