Thứ hai, 23/9/2019, 15:41 (GMT+7)

Quan Chi Lâm đón tuổi 57

Hong KongDiễn viên Quan Chi Lâm tận hưởng sinh nhật tuổi 57 với sự hiện diện của nhiều bạn bè thân thiết, trong đó có các chàng trai trẻ. 

Ngày 22/9 là sinh nhật tuổi 57 của Quan Chi Lâm, nữ diễn viên được nhiều bạn bè tới chúc mừng. Trên trang cá nhân, vợ của tài tử Chân Tử Đan - người mẫu Uông Thi Thi đăng tải dự tiệc nhân ngày vui của Quan Chi Lâm và chúc đàn chị những lời tốt đẹp. 

Ngày 22/9 là sinh nhật của Quan Chi Lâm, nữ diễn viên được nhiều bạn bè tới chúc mừng. Trên trang cá nhân, vợ của tài tử Chân Tử Đan - người mẫu Uông Thi Thi - đăng tải ảnh dự tiệc nhân ngày vui của Quan Chi Lâm và chúc đàn chị những lời tốt đẹp. 

Chân Tử Đan cũng góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật của Chi Lâm. Ở tuổi 57, nữ diễn viên nổi danh một thời giờ sống độc thân. 

Chân Tử Đan cũng góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật của Chi Lâm. Ở tuổi 57, nữ diễn viên nổi danh một thời giờ sống độc thân, cuộc sống giàu có và kín tiếng. 

Nhiều bạn bè trong giới giải trí cùng tới thổi nến với mỹ nhân họ Quan. Ở tuổi 57, gương mặt Chi Lâm đã lộ vết dấu thời gian. 

Nhiều bạn bè trong giới giải trí cùng tới thổi nến với mỹ nhân họ Quan. Ở tuổi 57, gương mặt Chi Lâm đã lộ vết dấu thời gian. 

Một số hình ảnh Quan Chi Lâm hát hò vui vẻ bên các bạn bè, trong đó có các nam thanh niên đã gây tò mò cho nhiều người. Sau khi ngôi sao Đông Phương Bất Bại ly dị chồng, có tin đồn cô hẹn hò một chàng trai kém hai con giáp. Dù vậy, nữ diễn viên không xác nhận. 

Một số hình ảnh Quan Chi Lâm hát hò vui vẻ bên các bạn bè, trong đó có các nam thanh niên đã gây tò mò cho nhiều người. Sau khi ngôi sao "Đông Phương Bất Bại" ly dị chồng, có tin đồn cô hẹn hò một chàng trai kém hai con giáp. Dù vậy, nữ diễn viên không xác nhận. 

Quan Chi Lâm được bạn bè dành cho những bất ngờ trong ngày đón tuổi mới.

Quan Chi Lâm được bạn bè dành cho những bất ngờ trong ngày đón tuổi mới.

Diễn viên Quan Chi Lâm (tên thật Quan Gia Tuệ) là ngôi sao màn ảnh Hong Kong, được yêu thích qua nhiều vai diễn như Thập Tam Muội trong Hoàng Phi Hồng, Tái Kiến Giang Hồ, Tiếu ngạo giang hồ... Năm 2007, cô rút khỏi màn ảnh. Cô từng kết hôn với một doanh nhân giàu có, nhưng cả hai chia tay nhau cách đây vài năm. 

Diễn viên Quan Chi Lâm (tên thật Quan Gia Tuệ) là ngôi sao màn ảnh Hong Kong, được yêu thích qua nhiều vai diễn như "Thập Tam Muội trong Hoàng Phi Hồng", "Tái Kiến Giang Hồ", "Tiếu ngạo giang hồ"... Năm 2007, cô rút khỏi màn ảnh. Cô từng kết hôn với một doanh nhân giàu có, nhưng chia tay cách đây vài năm. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?