Quách Tuấn Du tình tứ với mẫu trẻ

Nam ca sĩ có những khoảnh khắc lãng mạn bên diễn viên Thuyên Trang tại biển Vũng Tàu để quay MV 'Hạnh phúc cuối'.

Thứ bảy, 16/6/2012, 04:40 (GMT+7)

>> Quách Tuấn Du cùng mẹ lên chùa
>> Quách Tuấn Du âu yếm Kim Hiền

Mới đây, Quách Tuấn Du và diễn viên trẻ Thuyên Trang có dịp làm việc cùng, khi anh mời cô tham gia minh họa cho MV 'Hạnh phúc cuối'.

 Quách Tuấn Du và diễn viên trẻ Thuyên Trang có dịp làm việc cùng, khi anh mời cô tham gia vai nữ chính trong MV 'Hạnh phúc cuối'.

Không giống như các MV thông thường, trong clip này, Quách Tuấn Du chỉ đóng vai trò là người tường thuật. Anh kể lại câu chuyện tình buồn của đôi bạn trẻ, dù rất yêu nhưng không đến được với nhau.

Trong clip này, Quách Tuấn Du chỉ đóng vai trò là người kể lại câu chuyện tình buồn của đôi bạn trẻ, dù rất yêu nhưng không đến được với nhau.

Đó là sự cô đơn trống trải của chàng trai khi không còn người yêu bên cạnh, anh cố gắng níu kéo quá khứ nhưng tất cả cũng chỉ là ảo ảnh .

Người đóng vai chàng trai trong MV là diễn viên Hanty Nguyên. Anh diễn tả khá tốt tâm trạng cô đơn, trống trải của chàng trai khi không còn người yêu bên cạnh. Anh cố gắng níu kéo quá khứ nhưng tất cả chỉ là ảo ảnh.

Sau khi hoàn tất các cảnh quay, Thuyên Trang và Quách Tuấn Du tranh thủ thực hiện loạt ảnh mới, tình cảm bên nhau.

Sau khi hoàn tất các cảnh quay, Thuyên Trang và Quách Tuấn Du tranh thủ thực hiện loạt ảnh mới, tình cảm bên nhau.

thật sự điện ảnh đối với Du là niềm đam mê từ rất lâu rồi , nay có cơ hội nên Du rất sẵn lòng tham gia , cũng là một cách tự thử thách bản thân , Du hy vọng khán giả sẽ đón nhận Du ở vai trò mới này . Và chắc chắn, nếu tiếp tục nhận được các lời mời tham gia phim ảnh , không có lý do gì khiến Du phải từ chối cả .

Thời gian gần đây, Quách Tuấn Du còn được biết đến với vai trò diễn viên điện ảnh. Anh tham gia một số bộ phim truyền hình phát sóng vào giờ vàng. Tuấn Du chia sẻ, nếu tiếp tục nhận được những lời mời, anh sẽ không từ chối.

Hoàn toàn không có chuyện Du lơ là hay ngán ngẫm ca hát, trái lai thời gian vừa qua Du đã tập trung tối đa công sức để đầu tư cho 1 album nhạc Phật Giáo và 1 album nhạc trẻ . Thật sự cũng có nhiều khó khăn khi phải tham gia cùng lúc 2 bộ phim truyền hình rồi thu âm và quay MV cho 2 album nhạc . Đã có lúc Du tưởng chừng như kiệt sức nhưng vì niềm đam mê và mong muốn cống hiến nghệ thuật nghiêm túc nên Quách Tuấn Du cũng đã có đủ quyết tâm để vượt qua những khó khăn .

Tuy bận rộn đóng phim, anh vẫn tập trung thu âm một album nhạc Phật và một album nhạc trẻ. Thường tham gia các hoạt động từ thiện, nên Quách Tuấn Du muốn thể hiện những ca khúc mang đậm triết lý Phật giáo để truyền tải đến khán giả. Còn album nhạc trẻ vẫn được phát hành song song, với phong cách âm nhạc đa dạng.

Du vốn xuất thân từ dòng nhạc trẻ, phong cách từ trước tới nay của Quách Tuấn Du là luôn sôi động, cháy hết mình trên sân khấu, khi sản xuất album thì Du hay chọn những ca khúc pop ballad dễ nghe nên mỗi khi ra một sản phẩm nhạc trẻ, Du đều nhận được một sự ủng hộ nhất định . Còn về mảng âm nhạc Phật Giáo thì gần đây bắt đầu được quan tâm và đầu tư kĩ lưỡng hơn rất nhiều , bản thân Du là một ca sĩ hay tham gia các hoạt động từ thiện nên Du rất muốn thể hiện những ca khúc mang đậm triết lí đạo Phật để truyền bá đến khán giả , vì vốn dĩ giá trị đạo đức trong những ca khúc ấy rất được đề cao . Hoàn toàn không có gì mâu thuẫn khi mà với bất kì sản phẩm âm nhạc nào Quách Tuấn Du cũng luôn có sự đầu tư nghiêm túc , chắc chắn quý khán giả sẽ là người cảm nhận rõ nhất tâm huyết mà Quách Tuấn Du gửi gắm qua mỗi sản phẩm âm nhạc được phát hành .

Quách Tuấn Du đang thực hiện các MV thành một câu chuyện có nội dung xuyên suốt. Anh sẽ giữ vai trò là người dẫn chuyện, đưa khán giả đến với những trạng thái cảm xúc khác nhau trong tình yêu. Dịp này, anh tung ra phần hai của câu chuyện này với tên gọi 'Hạnh phúc cuối'. 

*Thưởng thức MV 'Hạnh phúc cuối'

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Soul, Kawaii

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?