Thứ năm, 28/7/2016, 14:30 (GMT+7)

Quách Tuấn Du tậu nhà thông minh

Nam ca sĩ muốn sở hữu một căn hộ được trang bị công nghệ hiện đại tại trung tâm quận Tân Phú, TP HCM.

Là người bận rộn, Quách Tuấn Du luôn muốn tìm kiếm một căn hộ thông minh ngay trung tâm Q.Tân Phú.

Là người bận rộn, Quách Tuấn Du luôn muốn tìm kiếm một căn hộ thông minh ngay trung tâm quận Tân Phú.

quach-tuan-du-tau-nha-thong-minh-1

Sống tại quận Tân Phú đã lâu nên Quách Tuấn Du khoanh vùng khu vực này để tìm kiếm một căn hộ vừa ý. Sau khi tìm hiểu, anh quyết định chọn RichStar - căn hộ thông minh đầu tiên của Novaland.

quach-tuan-du-tau-nha-thong-minh-2

Nam ca sĩ chia sẻ, do phải đi diễn xa dài ngày và hay về khuya nên mong muốn tìm kiếm một nơi ở an ninh, tiện nghi hơn để chủ động trong mọi việc.

quach-tuan-du-tau-nha-thong-minh-3

Nhân viên giới thiệu với giọng ca Hàn Mạc Tử thiết bị thông minh của căn hộ. Theo đó, chủ nhà có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện, điều hòa… qua ứng dụng smart phone.

quach-tuan-du-tau-nha-thong-minh-4

Quách Tấn Du cho biết muốn được sống trong không gian yên tĩnh, tiện nghi để cân bằng lại cuộc sống sau những buổi biểu diễn sôi động.

Quách Tuấn Du là con nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn.

Khu dân cư sẽ có dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và bảo vệ 24/24 theo tiêu chuẩn Novaland, đáp ứng đúng nhu cầu an ninh cao, phong cách sống hiện đại của những gia đình hiện đại.

quach-tuan-du-tau-nha-thong-minh-6

Quách Tuấn Du cho ra sản phẩm âm nhạc ấn tượng và khác biệt như phát hành album nhạc qua USB, làm album nhạc dance bolero…

quach-tuan-du-tau-nha-thong-minh-7

Sắp tới, Quách Tuấn Du sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật để tiếp tục giới thiệu album mới phát hành trong nước và nước ngoài.

Quách Tuấn Du trả lời phỏng vấn
 
 

Mai Thương

Nhân dịp khai trương khu căn hộ mẫu thông minh tại quận Tân Phú vào ngày 30-31/7/2016, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland, 239 đường Hòa Bình, quận Tân Phú. Hotline: 0902.869.769

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?