Thứ bảy, 25/3/2017, 00:08 (GMT+7)

Quách Tuấn Du quyết định bán xế hộp sau khi bị cẩu xe

Nam ca sĩ vất vả bắt xe ôm đi đóng tiền phạt mới được mang chiếc ôtô từng lấn chiếm vỉa hè về.

Hôm chủ nhật, Quách Tuấn Du tới một quán cà phê ở TP HCM dự sự kiện. Anh được nhân viên quán hướng dẫn đỗ xe trên vỉa hè. Tuy nhiên, một lúc sau, đoàn kiểm tra của UBND quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo đã bất ngờ xuất hiện, dán niêm phong và cẩu xế hộp của nam ca sĩ về phường. Quách Tuấn Du cố gắng giải thích nhưng chiếc xe của anh vẫn bị xử lý vì đỗ sai quy định, lấn chiếm vỉa hè của người đi bộ. Chàng ca sĩ đành chấp nhận để tổ xử lý vi phạm mang xe của anh đi. 

Quách Tuấn Du bị cẩu xe về phường
 
 

Chiều 24/3, Quách Tuấn Du mất khá nhiều thời gian, di chuyển bằng xe ôm qua nhiều chặng mới hoàn thành xong thủ tục nộp phạt theo quy định để được lấy xe về. Đầu tiên, anh phải tới nơi cho thuê xe cẩu ở quận 2 để nộp phí cẩu xe hết 700.000 đồng. Sau đó, chàng ca sĩ mang hóa đơn đã nộp phí cẩu xe về công an phường trình báo và nhận biên lai phạt. Cuối cùng, anh phải ra kho bạc nhà nước quận 1 đóng phí phạt đỗ xe sai quy định. Sau khi hoàn thành việc đóng tiền phạt, Quách Tuấn Du được mang xe về. Tuy nhiên, anh cho biết mình bị ám ảnh bởi vụ việc vừa qua nên quyết định bán chiếc xế hộp mới mua được 2 tháng.

quach-tuan-du-quyet-dinh-ban-xe-hop-sau-khi-bi-cu-xe

Quách Tuấn Du phải nộp 700.000 đồng phí cẩu xe.

"Khi cần đi đâu tôi sẽ dùng phương tiện công cộng như xe ôm hay taxi cho tiện, đỡ phải suy nghĩ chuyện đậu đỗ ở đâu mới không bị phạt. Chuyện đi nộp phạt quá phức tạp và mệt mỏi, phải di chuyển qua mấy quận nên tôi quyết định bán xe cho gọn. Có thể sắp tới tôi sẽ mua môtô phân khối lớn để đi", anh nói.

Quách Tuấn Du kể chuyện đi nộp phạt
 
 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?