Quách Phú Thành tình tứ hôn vợ trẻ trên phố

Ngôi sao Hong Kong và bà xã trốn con đi hẹn hò hôm 4/1. 

Thứ sáu, 5/1/2018, 10:14 (GMT+7)

Một người dùng Weibo hôm 4/1 chia sẻ rằng cô đã gặp vợ chồng Quách Phú Thành đi mua sắm tại một trung tâm thương mại lớn. Trong bức ảnh được đăng tải, Thiên vương và bà xã dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào giữa phố đông đúc, thậm chí không để ý tới người qua lại. Nhân chứng tiết lộ, đôi uyên ương cử chỉ rất lãng mạn, tình tứ. 

Từ khi lập gia đình và có con, Quách Phú Thành không ngại công khai những khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng, dù trước kia anh rất kín tiếng chuyện đời tư. Chia sẻ với báo chí, ngôi sao Hong Kong nói từ khi em bé chào đời, anh ý thức hơn về trách nhiệm với gia đình và cố gắng kiếm tiền, nhằm tạo dựng cho con gái một cuộc sống tốt đẹp nhất. 

Quách Phú Thành hôn bà xã trên phố. 

Quách Phú Thành hôn bà xã trên phố. 

Sau khi shopping, cặp sao vào một tiệm ăn nhanh. 

Sau khi shopping, cặp sao vào một tiệm ăn nhanh. 

Vợ Quách Phú Thành sau khi sinh ba tháng đã lấy lại vóc dáng thon thả, mảnh mai thời con gái. Moka đã ra ngoài nhiều hơn sau thời gian ở cữ. Gần đây cô đồng hành cùng ông xã trong bữa tiệc chào năm mới do kíp trợ lý của Quách Phú Thành tổ chức. 

Moka dự tiệc cùng công ty chồng. 

Moka dự tiệc cùng công ty chồng. 

Ảnh: Weibo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?