Thứ sáu, 8/9/2017, 11:40 (GMT+7)

Quách Phú Thành lên chức bố ở tuổi 52

Con đầu lòng của ngôi sao Hong Kong chào đời hôm đầu tháng 9 tại một bệnh viện tư ở Hong Kong. 

quach-phu-thanh-len-chuc-bo-o-tuoi-52

Quách Phú Thành đã lên chức bố. Ảnh: 163

Tờ 163 đưa tin, Quách Phú Thành hôm 1/9 đón con gái đầu lòng chào đời tại một bệnh viện tư ở Hong Kong. Hôm 5/9, khi vợ xuất viện, anh mới chia sẻ tin vui với bạn bè thân thiết. Trương Trí Lâm - bạn thân của tài tử họ Quách khi được hỏi thăm về chuyện này cũng úp mở: "Một số người bạn của tôi đã lên chức bố". Theo một số nguồn tin, Moka đã được xuất viện, nhưng em bé vẫn ở lại để được bác sĩ chăm sóc. 

Quách Phú Thành làm bố khi không còn trẻ (năm nay anh 52 tuổi), vì thế mọi người đều hân hoan chúc mừng anh. Ngôi sao Hong Kong được cho là tháp tùng bà xã vào thẳng phòng sinh và nắm tay cô trong suốt giai đoạn vợ vượt cạn. Trong 5 ngày Moka nằm viện, Quách Phú Thành chăm sóc cô rất chu đáo. Tờ 163 còn cho biết, Quách Phú Thành mê con nên suốt ngày ngắm nghía và hôn bé. 

quach-phu-thanh-len-chuc-bo-o-tuoi-52-1

Vợ chồng Quách Phú Thành trong ngày cưới hồi tháng 4. 

Quách Phú Thành kết hôn với Moka từ đầu năm, hai vợ chồng chênh lệch tuổi tác nhưng rất tâm đầu ý hợp. Từ khi có bầu, Moka được chồng tạo điều kiện tối đa: đi lại có trợ lý hỗ trợ, ở chung cư cao cấp, được đặt dịch vụ sản đắt nhất nhì Hong Kong... Dự kiến, một thời gian ngắn sau sinh, Moka sẽ đưa con về Thượng Hải để bố mẹ đẻ tiện chăm sóc cả hai mẹ con, trong khi chồng bận rộn công việc. Tháng trước, Phú Thành đã mua cho vợ và bố mẹ vợ hai căn hộ chung cư cao cấp, giá lên tới hàng chục triệu USD. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả