Thứ sáu, 1/6/2018, 11:36 (GMT+7)

Quách Phú Thành lái siêu xe 15 tỷ đồng đưa bà xã đi ăn tối

Tài tử Hong Kong khoe 'xế cưng' Lamborghini vừa tậu được vài tháng. 

Tối 31/5, Quách Phú Thành đưa bà xã Moka đi ăn tối và chạm trán cánh ký giả ở khu Causeway Bay, Hong Kong. Moka có phần ngại ngùng khi gặp ký giả, cô nép sau lưng chồng, trong khi anh vui vẻ vẫy tay chào. Cặp sao vừa rảo bộ ra xe hơi vừa thì thầm cười nói vui vẻ.

Tối 31/5, Quách Phú Thành đưa bà xã Moka đi ăn tối và mua sắm ở khu Causeway Bay, Hong Kong. Moka có phần ngại ngùng khi gặp phóng viên nên nép sau lưng chồng, trong khi nam ca sĩ khá vui vẻ. Cặp đôi vừa rảo bộ ra xe hơi vừa thì thầm trò chuyện và cười đùa.

Quách Phú Thành lái siêu xe Lamborghini đưa bà xã đi ăn tối  - 1

Quách Phú Thành mở cửa xe hơi cho vợ, sau đó mới về ghế lái. Từ khi kết hôn và có con, "thiên vương" trở thành người đàn ông của gia đình. Khi không bận rộn công việc, anh dành thời gian ở bên con, thi thoảng cùng vợ đi mua sắm, du lịch, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc. Gần đây nhất, nhân kỷ niệm Ngày tình yêu của Trung Quốc (20/5), anh đưa Moka sang Dubai shopping. 

Quách Phú Thành lái siêu xe Lamborghini đưa bà xã đi ăn tối  - 2

Xế hộp Quách Phú Thành lái là chiếc siêu xe Lamborghini phiên bản hiệu suất cao, giá vào khoảng 5,2 triệu HKD (15 tỷ đồng). Theo QQ, anh mới tậu xe này khoảng 3 tháng nay. 

Quách Phú Thành lái siêu xe Lamborghini đưa bà xã đi ăn tối  - 3

Cận cảnh "xế cưng" của Quách Phú Thành.

Ngoài siêu xe Lamborghini mới tậu, Quách Phú Thành sở hữu bộ sưu tập khoảng 30 chiếc xe, phần lớn đều là phiên bản giới hạn. Anh còn đầu tư mua biển số riêng như SKY, K1NG hay AAR0N, LORD AARON...

Ngoài siêu xe Lamborghini mới tậu, Quách Phú Thành còn sở hữu bộ sưu tập khoảng 30 chiếc xe, phần lớn đều là phiên bản giới hạn. Anh cũng đầu tư mua biển số riêng như "SKY", "K1NG" hay "AAR0N", "LORD AARON"... (tên tiếng Anh của Phú Thành là Aaron Kwok).

Một trong những chiếc xe con cưng của Quách Phú Thành. 

Một trong số "con cưng" của Quách Phú Thành. 

Quách Phú Thành là một trong 'tứ đại thiên vương' Hong Kong, được yêu mến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Mặc dù đã ngoài 50, Quách Phú Thành vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, anh đều đặn đóng phim điện ảnh và tổ chức các tour lưu diễn trong nước lẫn nước ngoài. Cuối tháng 5 vừa qua, Quách Phú Thành đến LHP Cannes để giới thiệu bộ phim mới 'Bí mật tháng 6'. Cuối năm nay, anh cũng sẽ có một tour diễn lớn gồm khoảng 50 đêm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?