Báo chí Hong Kong đưa tin Quách Phú Thành đã đón con đầu lòng từ 1/9, tuy nhiên Thiên vương lẫn gia đình đều không xác nhận. Quản lý của nam diễn viên này từ chối tiết lộ thông tin và cho biết "đây là việc riêng tư", trong khi bạn bè thân thiết của anh "kín như bưng". 

quach-phu-thanh-khoe-con-moi-chao-doi

Quách Phú Thành khoe ảnh con trên trang cá nhân. Ảnh: Eastweek

Tuy nhiên, mới đây, Quách Phú Thành đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ chồng anh nắm tay em bé, kèm theo những dòng chia sẻ tràn ngập niềm vui: "Hạnh phúc, nhiệm màu, cảm ơn". Trong một bức hình khác, anh viết: "Chào mừng bé con" (Welcome little one). 

quach-phu-thanh-khoe-con-moi-chao-doi-1

Mặc dù vợ chồng Quách Phú Thành không tiết lộ em bé mới chào đời là trai hay gái, một nguồn tin cho hay thiên thần nhỏ của cặp đôi là một công chúa. 

Hiện tại, vợ con Quách Phú Thành vẫn đang ở Hong Kong. Theo một số nguồn tin, khi em bé cứng cáp hơn, Moka sẽ đưa bé về Thượng Hải sống để ông bà ngoại có thể thuận tiện hơn trong việc chăm sóc cháu, trong khi bố em bé bận rộn với công việc diễn xuất. 

quach-phu-thanh-khoe-con-moi-chao-doi-2

Quách Phú Thành và vợ, người đẹp Moka. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?