Quách Phú Thành kẹt giữa biểu tình

Hong KongDiễn viên Quách Phú Thành lái siêu xe Lamborghini đi mua bỉm cho con gái nhưng mắc kẹt giữa đám đông người biểu tình ở Causeway Bay tối 9/9. 

Thứ ba, 10/9/2019, 11:00 (GMT+7)

Khi được hỏi thăm, anh cho biết vừa đi mua bỉm cho con gái nhưng bị mắc kẹt nên chưa thể trở về nhà.

Chiếc xe Lamborghini mà tài tử lái là phiên bản hiệu suất cao, giá vào khoảng 5,2 triệu HKD (15 tỷ đồng) mà anh mới tậu được hơn một năm. Đây là "con cưng" thường xuyên được Quách Phú Thành sử dụng trong bộ sưu tập xe sang và siêu xe của anh. 

Quách Phú Thành lái Lamborghini đi mua bỉm
 
 

Quách Phú Thành lái Lamborghini đi mua bỉm

Trước đó, Quách Phú Thành và bà xã Moka cũng bị bắt gặp hẹn hò vào đêm muộn. Sau khi mua đồ tại một cửa hàng, cặp đôi tay đan tay trở ra xe trông rất tình tứ. Kết hôn hơn 2 năm, đã có hai đứa con, nhưng hai vợ chồng lãng mạn như khi mới yêu. 

Quách Phú Thành từng có một cuộc sống yêu đương phóng khoáng trước khi kết hôn. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình và có con, anh trở thành người đàn ông mẫu mực, cuộc sống xoay quanh công việc và vợ con. Tài tử từng nói mong muốn lớn nhất của anh là có thể cho các con một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. 

Cặp sao ra khỏi chiếc xe Lamborghini

Cặp sao ra khỏi chiếc xe Lamborghini hôm cuối tuần trước...

Và cùng nhau đi dạo trên phố. 

... và cùng nhau đi dạo trên phố. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?