Quách Phú Thành đăng ký kết hôn với cô bồ nóng bỏng

Ngôi sao Hong Kong xác nhận đã chính thức trở thành chồng của mỹ nhân kém mình 23 tuổi. 

Thứ ba, 28/3/2017, 10:11 (GMT+7)
quach-phu-thanh-dang-ky-ket-hon-voi-co-bo-nong-bong

Quách Phú Thành sẽ làm đám cưới với chân dài Moka vào tháng tới. Hôn thê của anh năm nay 29 tuổi, nghề nghiệp là nhà thiết kế thời trang. 

Ngày 27/3, Quách Phú Thành xuất hiện tại sân bay ở Thượng Hải và được ký giả "bao vây" để hỏi về hỷ sự. Ngôi sao Hoa ngữ xác nhận việc đã bí mật đăng ký kết hôn hôm 4/3 tại Hong Kong, tuy nhiên mọi câu hỏi liên quan tới đám cưới, anh đều từ chối trả lời. Theo một nguồn tin, vợ anh - Moka đang có thai khoảng 2 tháng. Sau hôn lễ, hai người sẽ sống tại căn hộ ở phố Tai Hang, Happy Valley. 

Quách Phú Thành đăng ký kết hôn
 
 

Thông tin Quách Phú Thành đã đăng ký kết hôn lan tràn trên các mặt báo

Trong vòng vây báo chí, Quách Phú Thành chia sẻ ngắn gọn rằng anh rất hạnh phúc khi chia tay đời độc thân: "Hôn nhân là một chương mới của cuộc đời, hy vọng có được sự chúc phúc của mọi người". Lý do ngôi sao Hong Kong bất ngờ lấy vợ được tờ 163 lý giải: mẹ đẻ của Quách Phú Thành đã lớn tuổi và rất mong có con dâu, cháu chắt để bế bồng. Quản lý của tài tử này hôm 27/3 chia sẻ trên trang cá nhân: "Một lần nữa muốn cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới hôn sự của anh ấy. Quách Phú Thành sẽ tổ chức đám cưới đơn giản, riêng tư, anh ấy cũng ở độ tuổi cần phải yên bề gia thất, thế nên mọi việc không có gì phải ồn ào. Mong sự ủng hộ và chúc phúc của các bạn".  

U60 Quách Phú Thành đăng ký kết hôn với bạn gái
 
 

Quách Phú Thành được săn đón ở sân bay

quach-phu-thanh-dang-ky-ket-hon-voi-co-bo-nong-bong-1

Quách Phú Thành một mình xuất hiện tại sân bay hôm 27/3. Ảnh: ON

Vẻ đẹp bốc lửa của Moka
 
 
 

Vẻ đẹp bốc lửa của người mẫu Moka

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?