Thứ tư, 27/9/2017, 09:24 (GMT+7)

Quách Phú Thành cảm ơn vợ đã chịu đau, sinh con cho anh

Ngôi sao Hong Kong rạng rỡ hạnh phúc khi chia sẻ về việc vừa lên chức bố. 

quach-phu-thanh-cam-on-vo-da-chiu-dau-sinh-con-cho-anh

Quách Phú Thành góp mặt trong một sự kiện tổ chức hôm 26/9. Đây là lần đầu tiên ngôi sao Hong Kong xuất hiện kể từ khi con gái đầu lòng chào đời, anh nói những ngày qua đã bận rộn giúp vợ chăm con gái nhỏ. 

quach-phu-thanh-cam-on-vo-da-chiu-dau-sinh-con-cho-anh-1

Vợ chồng "Thiên vương" được cho là đón con gái chào đời vào đầu tháng 9 vừa rồi.

quach-phu-thanh-cam-on-vo-da-chiu-dau-sinh-con-cho-anh-2

Gương mặt rạng rỡ, Quách Phú Thành nói rằng sự xuất hiện của con khiến anh vô cùng sung sướng. Tài tử Hong Kong cho biết công ty tạo điều kiện cho anh ở nhà nhiều hơn trong những ngày qua. Ông bố nổi tiếng cũng tiết lộ rằng cả gia đình chưa chọn được tên cho bé gái, nhưng việc này anh để người lớn tuổi trong nhà quyết định. 

quach-phu-thanh-cam-on-vo-da-chiu-dau-sinh-con-cho-anh-3
quach-phu-thanh-cam-on-vo-da-chiu-dau-sinh-con-cho-anh-4

Ngôi sao Hong Kong cũng khoe, anh vào phòng sinh đồng hành với vợ, sau đó tự tay cắt cuống rốn cho con. "Nhiệm vụ" này đã khiến anh hồi hộp và phấn khích đến mức bị xước ở tay. Quách Phú Thành nói giờ anh chính là "nô lệ" của vợ và con gái. Ngôi sao Hong Kong cũng cảm kích nói anh muốn cảm ơn vợ: "Cảm ơn cô ấy vì đã chịu đau đớn, sinh cho tôi một đứa con đáng yêu. Sau này, tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ gia đình, đó chính là trách nhiệm của người làm cha. Con gái chính là tình yêu trọn đời của tôi".

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả