Thứ tư, 19/2/2020, 15:22 (GMT+7)

Quách Ngọc Tuyên tiếp xúc trai bao để đóng phim

Trước khi vào vai trai bao trong phim 'Cuốc xe nửa đêm', Quách Ngọc Tuyên tiếp xúc với một số người từng làm nghề này và chuẩn bị tâm lý. 

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ về vai trong Cuốc xe nửa đêm
 
 

Quách Ngọc Tuyên bật mí hậu trường phim Cuốc xe nửa đêm

Sau khi đọc xong kịch bản, nam diễn viên hỏi những người này về công việc, đời sống, tinh thần của họ, những tình huống khi gặp "khách". Ngoài ra, anh xin góp ý của các anh, chị trong nghề về diễn xuất. Nhờ vậy, vai diễn "trai đứng đường" không gây cho Quách Ngọc Tuyên nhiều khó khăn. 

Anh chỉ ngại ngùng nhất các cảnh "giường chiếu" có phần trần trụi khi nhân vật Sỹ "đi khách". Quách Ngọc Tuyên cho hay, anh chủ động nói với bạn diễn nữ rằng họ cùng thoải mái tâm lý và phối hợp với nhau. Nhưng khi vào cảnh, anh bất ngờ khi thấy hai diễn viên này bạo dạn hơn cả anh.

Quách Ngọc Tuyên vào vai trai bao.

Quách Ngọc Tuyên vào vai trai bao.

Trong khi đó, các cảnh hành động mang tính thử thách nhiều hơn với anh. Vì nhân vật Sỹ dính líu nhiều tới giang hồ, anh có nhiều cảnh bị rượt đuổi, đánh nhau. Không có căn bản về võ thuật song Quách Ngọc Tuyên hạn chế sử dụng cascadeur, tự mình thực hiện phần lớn cảnh hành động để đảm bảo độ chân thực cho phim. Trước ngày bấm máy, anh từng đi tập võ. 

Ký ức đáng sợ nhất của Quách Ngọc Tuyên về bộ phim này là thực hiện cảnh đánh nhau dưới mưa. Ba, bốn đêm liền, đoàn phim chặn một con đường ở quận 1, TP HCM và phun mưa giả để ghi hình. Quách Ngọc Tuyên cùng Phước Sang dầm nước từ đêm tới sáng, run người vì lạnh. Mỗi lần đạo diễn hô cắt cảnh, trợ lý trường quay lại vội vã mang khăn bông trùm, trà gừng nóng cho họ.

Quách Ngọc Tuyên hóa trang mặt sẹo.

Quách Ngọc Tuyên hóa trang mặt sẹo.

Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984, xuất thân là diễn viên kịch, nổi tiếng với vai diễn anh Vi Cá trong web-drama cùng tên và tái hiện vai này trong phim Chị Mười Ba của Thu Trang - Tiến Luật. Cuốc xe nửa đêm là phim điện ảnh đầu tay Quách Ngọc Tuyên đóng chính. Trong phim này, anh diễn cặp với Hoàng Yến Chibi - người vào vai cô gái chạy xe ôm nhận cuốc xe chở Sỹ trong đêm. Bộ phim ra rạp từ 28/2.

Quách Ngọc Tuyên cõng Hoàng Yến Chibi trong phim.

Quách Ngọc Tuyên cõng Hoàng Yến Chibi trong phim.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao